Công ty cổ phần đầu tư và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới Newage distribution là nhà phân phối ủy quyền tại Việt Nam sản phẩm mang thương hiệu FujiE của Nhật và thương hiệu Silicon của Mỹ.
Mới thâm nhập vào thị trường từ năm 2008 sản phẩm Máy hút ẩm FujiE, Cây nước nóng lạnh FujiE, máy đếm tiền Silicon, máy hủy tài liệu silicon, máy đóng sách silicon.... gây được ấn tượng tốt với người tiêu dùng. Với giá cả phải chăng chất lượng tốt. Đặc biệt với chế độ bảo hành 1 đổi 1 và bảo hành miễn phí tại nơi sử dụng. Các sản phẩm FujiE đã được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.Với sự tin tưởng của người tiêu dùng các sản phẩm của chúng tôi phân phối đã có mặt tại hầu hết các hệ thống siêu thị cũng như các đại lý trên toàn quốc như:
PICO, TOPCARE, MEDIAMART, HƯƠNG ANH ASAHA, HẢI TÀU PLAZA, E-BEST, TRẦN ANH, BESTCANGS… Siêu thị trực tuyến: Megabuy.vn, Vinastar.com.vn, Vinamore, globe, fahasa, Sieuthidienmay.vn, Hanoicomputer. com, chotroi.vn, netbuy.com.vn, hoptien.com, kenhmuahang.com...

Với chiến lược mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc, hợp tác với các tập đoàn bán lẻ cũng như phân phối.

Với phương châm hợp tác cùng thắng lợi, thành công của đại lý cũng là thành công của Newage Ditribution. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tốt nhât đối với các đại lý về giá cả cũng như các chính sách.
Các cá nhân hoặc quý cơ quan muốn làm đại lý chính thức của newage vui lòng liên hệ:
Để đăng ký đại lý cũng như tư vấn thông tin vui lòng liên hệ:
Address : No 17, Lane 178, Thai Ha Street, Dong Da District, Ha Noi City
Telephone : 04. 353 77777 - Ext : 110 Fax : 04. 62757213

Website : http://www.thoidaimoi.vn

Điện thoại: 0989131440
Chi nhánh HCM: 217/9 Thích Quảng Đức, P4, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.
Điện thoại: 0904800540