Hướng dẫn sử dụng Máy hủy tài liệu


Tự động khởi động/dừng – Một số Máy hủy tài liệu có tự động khởi động/dừng.

Tự động khởi động/dừng là một cảm ứng bên trong máy hủy sẽ tự động bật khi đưa giấy và và tắt khi hủy xong. Báo đầy bình – Một số Máy hủy tài liệu có hiện thị đầy bình cho bạn biết khi nào Máy hủy tài liệu đầy và cần thay túi/ đổ bình. Bình – Là nơi chứa giấy sau khi hủy. Khung đỡ – Các Máy hủy tài liệu cỡ lớn được đặt vào một khung bằng kinh loại gọi là khung đỡ. Khung đỡ có thể có chân hoặc bánh xe để có thể di chuyển Máy hủy tài liệu dễ dàng. Hủy sợi – Máy hủy tài liệu sợi có thể cắt giấy thành những mẩu nhỏ. Khoảng thời gian làm việc – Một khoảng thời gian làm việc là khoảng thời gian Máy hủy tài liệu có thể sử dụng trước khi cần được nghỉ và làm mát Không gian đặt máy – Không gian đặt máy là khoảng không gian cần để đặt Máy hủy tài liệu. Độ rộng khổ giấy đưa vào - Kích thước giấy Máy hủy tài liệu có thể hủy.Bảo vệ khi quá tải – Một vài Máy hủy tài liệu có bảo vệ máy khi quá tải. Nếu quá nhiều giấy được cho vào Máy hủy tài liệu và máy hủy sẽ tắt máy khi máy bị quá nóng. Chức năng trả giấy – Một số Máy hủy tài liệu có chức năng trả giấy tức là có thể quay ngược tra lại giấy khi đã cho vào trong hủy. Công suất hủy – Công suất hủy là số lượng giấy Máy hủy tài liệu có thể hủy tại một thời điểm. Tốc độ hủy – Tốc độ hủy là tốc độ được tính bằng chiều dài của giấy được hủy trên giây Hủy sợi - Là một kiểu hủy khi giấy được cắt thành những sợi dài.1. Máy hủy tài liệu sợi: Gọi là Máy hủy tài liệu sợi vì giấy sẽ bị cắt thành sợi mảnh khi đưa vào Máy hủy tài liệu. Kích cỡ của sợi có thể từ 0,5 – 1/16 inch. Máy hủy tài liệu sợi cắt ít hơn máy hủy vụn nên Máy hủy tài liệu sợi có thể cắt nhiều tài liệu một lúc hơn Máy hủy tài liệu vụn (cùng một chủng loại)
2. Máy hủy tài liệu vụn: Máy hủy tài liệu vụn có thể cắt nhỏ các miếng giấy kích cỡ từ 3/8-inch x 3-1/8-inch tới 1/32-inch x 1/2-inch. Máy hủy tài liệu vụn không hủy nhanh như máy hủy sợi (cùng một chủng loại) nhưng an toàn hơn.
3. Máy hủy tài liệu nhỏ Máy hủy tài liệu nhỏ thường được dùng tại nhà hoặc những doanh nghiệp nhỏ. Máy hủy tài liệu nhỏ nhẹ và di động có thể để bên cạnh bàn cho tiện sử dụng. Loại Máy hủy tài liệu này tùy thuộc vào từng model có thể hủy từ 3 đến 8 tờ giấy cùng lúc.
4. Máy hủy tài liệu văn phòng Máy hủy tài liệu văn phòng thường có cỡ vừa và sử dụng trong hầu hết các môi trường văn phòng. Máy hủy tài liệu vằn phòng có khả năng hủy lớn hơn Máy hủy tài liệu nhỏ. Tùy thuộc vào các Model, Máy hủy tài liệu văn phòng có thể hủy từ 5 đến 30 tờ giấy cùng một lúc.
5. Máy hủy tài liệu công suất lớn Máy hủy tài liệu công suất lớn được sử trong trường hợp cần hủy liên tục. Loại Máy hủy tài liệu này dùng phổ biến trong các văn phòng, ngân hàng và cơ quan chính phủ. Tùy thuộc và Model, Máy hủy tài liệu công suất lớn có thể hủy từ 5 đến 60 tờ giấy một lúc.
6. Máy hủy tài liệu công nghiệp Máy hủy tài liệu công nghiệp được thiết kế cho việc hủy với khối lượng lớn. Máy hủy tài liệu công nghiệp khối lượng lớn có thể được sử dụng cho các công ty lớn hoặc các công ty chuyên hủy. Máy hủy tài liệu công nghiệp có thể sử dụng liên tục hàng ngày. Tùy thuộc vào Model Máy hủy tài liệu này có thể hủy từ 11 đến 450 tờ một lúc.
7. Máy hủy tài liệu các tông Những Máy hủy tài liệu các tông huỷ các bìa cứng, hộp các tông, giấy bồi.máy hủy các tông có thể được sử dụng tại các nhà kho, các công ty đóng gói và các công ty cần vận chuyển hàng hóa.
Công ty CP đầu tư phát triển công nghệ Thời Đại Mới.

Địa chỉ: 17 Ngõ 178 Thái Hà - Q.Đống Đa - Hà NộiĐT: (04)6275-7210, máy lẻ: 102/117/108
Điện thoại: 0989131440

Chi nhánh HCM: 217/9 Thích Quảng Đức, P4, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.
Điện thoại:
0904800540