Công ty TNHH Đầu tư Phát triển TMQT Đông Phương chuyên kinh doanh các loại máy ngành đá, ngành xây dựng, ngành khai thác khoáng sản, ngành nhựa, ngành sản xuất - dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu.

MÁY NGHIỀN ĐÁ SIÊU MỊN: Máy nghiền bột đá Yes- La dùng để gia công sản xuất, nghiền mịn hơn 280 loại nguyên vật liệu thường dùng trong các ngành khoáng sản, hoá học, xây dựng và các nguyên liệu không cháy nổ, có độ cứng không vượt quá cấp 7, có độ ẩm dưới 6 % như đá vuông, đá nhọn, kính...

MÁY KẸP HÀM MODEL PE: Hiện nay trên thế giới đang sử dụngphổbiến loại máy kẹp hàm này.Tỷ lệ nghiền nguyên liệu trung bình phù hợp với yêu cầu. Máy có kết cấu đơn giản, bảo dưỡng thuận tiện. Phân loại thành hai loại hạt to và nhỏ. Độ kháng cường lực của vật liệu bị đập vỡ là 320MPa. Trong đó loại máy kẹp hàm model lớn nhỏ của công ty chúng tôi là một trong những sản phẩm đi đầu luôn tiên phong trong việc lựa chọn thiết bị nghiền thô của khách hàng.

MÁY NGHIỀN CÔN:Máy nghiền côn sử dụng thích để nghiền các loại đá và nham thạch có độ cứng trung bình trở lên. Máy có các đặc điểm nổi bật như kết cấu máy chắc chắn, sản lượng cao, dễ điều khiển, sử dụng hiệu quả. Hệ thống bảo hiểm lò xo là loại thiết bị bảo vệ khi quá tải, có thể tránh được các mạnh sắt bắn vào, máy sử dụng hai loai doăng bịt dầu khô và nước, để cách li được bột đá và mỡ bôi trơn, đảm bảo cho công việc nghiền được tốt. Loại khoang nghiền do đá khoáng quyết định, loại tiêu chuẩn thích hợp với độ mịn trung bình. Loại máy trung bình thích hợp với độ mịn trung bình và mịn; loại máy đầu ngắn thích hợp với nghiền mịn.
MÁY NGHIỀN ĐÁ:Máy nghiền bột đá siêu mịn chủ yếu dùng vào công việc nghiền đá tinh thể to, nặng. Đá hình chữ nhật, đá mài nhọn, độ cứng không quá cấp 7, nhiệt độ từ 6 % trở xuống, nếu quá dễ bị cháy vật liệu, gia công và làm bột vật liệu phụ gia phục vụ cho ngành công nghiệp nhẹ. Sản phẩm hiện nay tương đối phổ biến, được sử dụng rộng rãi.
MÁY NGHIỀN PHẢN KÍCH:Máy nghiền phản kích có thể nghiền thô và mịn được các loại đá khoáng , trung bình, mịn các nguyên vật liệu có độ dài không quá 500mm, lực đề kháng không vượt quá 350MPa (như đá hoa cương, đá vôi, bê tông …). Máy được sử dụng để nghiền các loại đá khoáng sản phục vụ các ngành đường sắt, xây dựng. Hiện nay trải qua quá trình thực tiễn các tính năng năng tổng hợp của máy nghiền phản kích có thể so sánh được với các loại máy như: máy nghiền côn, máy nghiền búa.

MÁY NGHIỀN B ÚA PC: Máy nghiền búa PC được thiết kế đặc biệt sử dụng búa chuyển động với tốc độ cao để nghiền vỡ vật liệu. Máy có các đặc điểm nổi bật như kết cấu đơn giản, tỉ lệ nghiền lớn, hiệu quả sản xuất cao. Máy có thể nghiền được hai dạng nguyên liệu khô và ướt, thích hợp sử dụng trong các ngành như khoáng sản, luyện kim, xây dựng,… Đặc biệt máy có thể nghiền nhỏ được các vật liệu có độ cứng và độ giòn trung bình.

MÁY NGHIỀN PHỨC HỢP ĐỨNG:Máy nghiền phức hợp dạng đứng PFL là loại máy nghiền siêu mịn kiểu mới có độ bào mọn thấp, tiết kiệm điện năng cao. Chủ yếu dùng trong các ngành xây dựng, khoáng sản luyện kim, điện lực, năng lượng để nghiền các vật liệu có độ cứng trung bình trở xuống như đá vôi, Clanh ke, vv….

MÁY NGHIỀN TỰ ĐỘNG:Máy nghiền tự động ZJP là sản phẩm mới nhất được thiết kế và sử dụng rộng rãi trong các ngành như khai thác mỏ, luyện kim, xây dựng, xi măng, gốm sứ.là thiết bị nghiền tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

MÁY SẤY:Máy sấy được dùng chủ yếu trong các ngành tuyển quặng, xâydựng, luyện kim, hoá chất, sản xuất phân bón, sấy khô những vật liệu có độ ẩm và độ hạt nhất định, máy thích hợp với những vật liệu mạnh...Loại thiết bị này đơn giản được sử dụng phổ biến.

SÀNG RUNG YK: Sàng rung có các đặc điểm nổi bật như ổn định, tiêu hao ít năng lượng, tiếng ồn thấp, tuổi thọ bền, độ rung ổn định và độ phân sàng hiều quả cao. Đây là loại thiết bị sang mới đạt hiệu quả cao. Máy được sử dụng rộng trong các ngành khoáng sản, than, luyện kim, xây dựng, công nghiệp nhẹ, hoá chất.

Mọi thông tin về tư vấn kỹ thuật cũng như yêu cầu về báo giá hay đặt hàngxin vui lòngliên hệ:
Bùi Hồng Sao: ĐT 0906.11 6768
Nik yahoo: dp99888
Công ty TNHH Đầu tư Phát triển TMQT Đông Phương
Địa chỉ: P.310 – Nơ 4A – Bán đảo Linh Đàm – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
ĐT: 043.641 9051 FAX: 043.641 9052
Website: dongphuonggroup.com.vn


Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển TMQT Đông Phương
Địa Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển TMQT Đông Phương
Địa Chỉ: P310 - No 4A - Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.
Điện Thoại: 04.36419051 // Fax: 04.36419052
E-mail: dp99988@gmail.com // dp88899@gmail.com
Website: dongphuonggroup.com.vnChỉ: P310 - No 4A - Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.
Điện Thoại: 04.36419051 // Fax: 04.36419052
E-mail: dp99988@gmail.com // dp88899@gmail.com
Website: dongphuonggroup.com.vn


Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển TMQT Đông Phương
Địa Chỉ: P310 - No 4A - Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.
Điện Thoại: 04.36419051 // Fax: 04.36419052
E-mail: dp99988@gmail.com // dp88899@gmail.com
Website: dongphuonggroup.com.vn