Thư ngỏ!
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG
Ban giám đốc Công ty Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thương mại Quốc tế Đông Phương xin chúc quý khách sức khỏe và thành công !
Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thương mại Quốc tế Đông Phương là một trong các nhà đầu tư chế tạo cơ khí và cung cấp máy móc hàng đầu của thị trường Việt Nam, với thị phần ổn định và ngày càng phát triển cao.
Ngay từ khi mới thành lập, qua nhiều năm phát triển và khẳng định uy tín trên thị trường Quốc tế, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và đổi mới sản phẩm, áp dụng kỹ thuật tiên tiến, dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt. Chính xác, đảm bảo cho khách hàng được sử dụng sản phẩm tốt nhất. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có khả năng cung cấp đầy đủ thông tin của các chủng loại máy móc và trang thiết bị, dây chuyền mới nhất theo công nghệ mới dưới quy trình kiểm tra chất luợng ISO.
Trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu tổng hợp, ngoài những chủng loại hàng hoá tự sản xuất ra, chúng tôi đã được nhiều tập đoàn và các nhà máy chế tạo cơ khí, máy móc của Trung Quốc chọn làm đại diện tại Việt Nam và chuyển giao công nghệ.
Các sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực hoạt động của chúng tôi gồm:
1. Thiết bị phục vụ ngành xây dựng.
2. Thiết bị máy móc phục vụ ngành khai thác khoáng sản.
3. Các loại dây chuyền máy móc ngành sản xuất theo công nghệ mới.
4. Hàng hoá công nghiệp và tiêu dùng, sản phẩm công nghệ mới.
5. Dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu và đại lý hàng hoá.
6. Cung ứng ngành dịch vụ du lịch và tư vấn đầu tư.

Chúng tôi có hệ thống mạng lưới kinh doanh nội địa và toàn cầu, với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp và năng động sáng tạo, chúng tôi hoàn toàn có đủ khả năng để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, với giá cả cạnh tranh nhất, đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng trước và sau bán hàng.
Đến với chúng tôi ngay khi Khách hàng chỉ có mục đích tham khảo, xin cam kết khách hàng sẽ nhận được thông tin tư vấn tận tình, chu đáo nhất. Trên tinh thần bình đẳng, tôn trọng và cùng phát triển trong công cuộc đổi mới của đất nước, chúng tôi luôn sẵn sàng đóng góp những tinh hoa của mình vào sự nghiệp phát triển của khách hàng.
Rất vui được hợp tác cùng quý khách hàng !
Chúc Quý khách một năm an lành hạnh phúc.
Hà Nội, ngày 22 tháng 02 năm 2011
ĐẠI DIỆN CÔNG TY
-------------------------------------------------------

CONG TY TNHH DAU TU PHAT TRIEN THUONG MAI QUOC TE DONG PHUONG

越南东方国际贸易投资发展有限公司

Add: P.310 - No 4A - Ban dao Linh Dam - Hoang Mai - Ha Noi.
Tel: 0084 4 3641 9051 Fax: 0084 4 3641 9052.
Email:dp88899@gmail.com//dp99988@gmail.com
Website:www.dongphuonggroup.com.vn