Mục tiêu : Khu đô thị Tiến Xuân là một khu đô thị mang sắc thái tương đối mới ở Việt Nam. Khu đô thị tận dụng được địa hình, cảnh quan thiên nhiên đẹp lại nằm trong vùng ảnh hưởng của Thủ đô Hà Nội, do vậy mục tiêu phát triển trọng tâm là phát triển các dịch vụ tiện ích, dịch vụ giải trí, dịch vụ về du lịch, thể thao, thư giãn… Khác với các khu đô thị mới hiện nay tại Việt Nam là phát triển về nhà ở và các công trình phục vụ cho khối ở, Khu đô thị Tiến Xuân được đầu tư nhằm phù hợp với các tiện ích xung quanh, tận dụng tối đa cảnh quan thiên nhiên, quĩ đất lớn, ưu tiên phát triển các nhà ở cao cấp thân thiện với môi trường.
Mô tả : Khu đô thị mới Tiến Xuân - xã Tiến Xuân, Đông Xuân, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình - nằm trong quy hoạch tổng thể khu công nghệ cao Hoà Lạc và nằm trong vùng quy hoạch phát triển trọng điểm của vùng, với vị trí thuận lợi như vậy dự án hình thành sẽ tạo ra một khu đô thị vệ tinh quan trọng và giao lưu giữa thủ đô Hà Nội và các tỉnh Hà Tây, Hoà Bình.
Dự án sẽ tạo ra một khu đô thị mang sắc thái mới với trọng tâm phát triển về dịch vụ, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân khu vực quanh vùng thủ đô.

DỰ ÁN TIẾN XUÂN BMC - HÒA LẠC - GẦN ĐH QUỐC GIA HÀ NÔI, DỰ ÁN XANH VILLA, KHU GIẢI TRÍ, DU LỊCH, SÂN GOLD

Hiện đang có 12 suất LK dự án Tiến Xuân BMC mặt đường Láng Hòa Lạc. Giá cực kỳ hợp lý: chỉ phải xuống tiền 700tr/ô, tiến độ góp vốn rất ưu đãi cho nhà đầu tư=> là một cơ hội sinh lời rất tốt!

Dự án Nhà ở, trung tâm thương mại và văn phòng Tiến Xuân BMC sau khi hoàn thành theo quy hoạch sẽ tạo nên một khu đô thị khang trang,đồng bộ hệ thống hạ tầng xã hội, kỹ thuật, kiến trúc cảnh quan và môi trường.
Vị trí của dự án rất đẹp: nằm ngay mặt đường Láng Hòa Lạc, gắn kết hài hoà với các khu đô thị mới xây dựng như Xanh Villa, Khu các làng dân tộc Việt Nam - Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam... và khu vực cơ quan, trường đào tạo: Đại học Quốc gia, Đại học Công Nghệ, khu công nghệ cao Hòa Lạc, dân cư hiện có.
Sàn giao dịch bất động sản IMG phân phối độc quyền các ô liền kề đẹp nhất dự án:
LK5 - 140m2 đường 13.5m,hai mặt tiền, mặt sau quay ra vườn hoa
LK