CĂN HỘ AN VIÊN, NH HỖ TRỢ ĐẾN 75%
Là một trong những cụm căn hộ hiếm hoi của thành phố được đặt trong tổng thể quy hoạch hoàn chỉnh, An Viên được thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng và tiện ích công cộng của khu đô thị Nam Long Tân Thuận Đông rộng 28 ha.
Trong tầm đi bộ An Viên, tất cả những tiện nghi phục vụ cuộc sống đều sẵn sàng, tạo điều kiện cho những hoạt động thể chất lẫn tinh thần của cư dân nội khu. Đây quả thật là một mô hình rất phù hợp với những đối tượng yêu thích cuộc sống hiện đại, năng động khi thời gian được tính từng phút và các tiện ích cuộc sống phải đạt được tích tắt trong tầm tay.
v Diện tích xây dựng hơn 23.500 m2, quy mô gồm 9 tầng với 240 căn hộ.
v Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông thành phố, là cầu nối của các vùng kinh tế trọng điểm cách trung tâm Q1 chỉ 4km, đô thị Nam Sài Gòn 1,5km.
v Nằm trong khu đô thị thương mại - dịch vụ Nam Long – Tân Thuận Đông với hạ tầng và tiện ích công cộng hoàn chỉnh: trường học, công viên, khu y tế, khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao, siêu thị,…
v Hạ tầng và tiện ích riêng: thang máy, khu đậu xe, cửa hàng, nhà giữ trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng,…
v Phương thức thanh toán linh hoạt, ngân hàng hỗ trợ vay đến 75%
Tham khảo thêm trên trang: www.namlongvn.com


QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HOẶC CẦN TƯ VẤN XIN LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH CÔNG TY NAM LONG: MS. ANH THƯ – 0902.508.389, email: anhthu_namlong@yahoo.com.vn (Có thể liên lạc sau giờ hành chính)