Camera giám sát chất lượng cao .
Hiện nay, công ty chúng tôi đang cung cấp và lắp đặt các loại camera hồng ngoại quan sát được cả ngày và đêm, các loại camera màu cho hình ảnh rõ và đẹp và đặc biệt nhờ có hệ thống camera của chúng tôi quý khách có thể ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới có thể quan sát được thông qua internet.
- Hệ thống camera quan sát cho nhà hàng, khách sạn, kho bãi, văn phòng….
- Quan sát trực tiếp, ghi hình, ghi tiếng.
- Quan sát gián tiếp qua mạng internet, không qua bất cứ 1 trang web trung gian nào hình ảnh được truyền trực tiếp từ đầu ghi hình
- Quan sát ngày đêm, để những nơi không thể phát hiện, thiết bị không dây, có dây, kết nối trực tiếp IP( internet ) không qua hệ thống DVR( bộ ghi hình hay card ghi hình).
- Thông tin được mã hóa và bảo mật.
- Đầy đủ hình dáng, kích thước, đáp ứng mọi nhu cầu, phù hợp mọi điều kiện thời tiết, vị trí quan sát.
- Thiết bị ghi hình đầu ghi DVR, card ghi hình máy tính ( dùng lưu trữ thông tin hàng ngày khi gặp sự cố có thể xem lại, thu hình kết nối hệ thống chóng trộm ).
- Ứng dụng : giúp cho người quản lý điều hành hệ thống như máy móc hoặc theo dõi quy trình hoạt động ở gia đình qua hệ thống điều khiển từ xa, internet, bằng máy tính xách tay hay điện thoại di động từ xa.
Khi quyết định trang bị hệ thống camera xin quý vị đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cáp cho quý vị những thông tin 1 cách chính xác, nhanh chóng về giá cả, catalogue, thông số kỹ thuật, lên phương án thiết kế lắp đặt 1 cách hiệu quả nhất và các dịch vụ sau bán hàng tốt nhất .
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ 3S
Số 24 Ngõ 288 Đường Hoàng Mai - Hoàng Mai – Hà Nội.
Tel : 04 66729257 - 04 66753257 Hoặc Mr Luân ( 0936 199 954)
Yahoo: ductai_daiphat2010 Hoặc Mail: nguyenluan@camera3s.com.vn