Chi tiết khuyến mại tại: http://cucre.vn/vn/5g7r218/index.html
--------------------------------------------------------------------------------------------------
Chỉ với 150,000đ hãy tự tay làm một chiếc bánh Gato thật xinh tại Baking Center để dàng tặng cho những người phụ nữa thân yêu của bạn, đây chắc chắn là một món quà vô cùng độc đáo và ý nghĩa nhân dịp mùng 8-3 này.


Nội dung chương trình làm bánh gồm:
- Tự tay làm 1 chiếc bánh gato dành tặng những người phụ nữ thân yêu của bạn sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên tại Baking Center.
- Khi đến trung tâm, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ dụng cụ làm bánh, nguyên liệu như: cốt bánh, kem tươi, socola, phụ kiện trang trí.
- Có 3 mẫu bánh với 3 kiểu trang trí khác khau để bạn lựa chọn hoặc thoải mái sáng tạo theo cách của riêng mình.
- Số lượng học viên tối đa là 10 người/ lớp.
- Để đăng ký tham gia buổi học bạn hãy vui lòng gọi tới Baking Center trước để hẹn ngày giờ và để trung tâm chủ động bố trí thời gian và xếp lớp nhé! (ĐT: 04 3773 8589; 0948 900 555)

Vài nét về Baking Center

Baking Center là Showroom của Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Thực phẩm Hoàng Lâm (HOLAFOODS) – nhà cung cấp nguyên liệu, thiết bị và giải pháp công nghệ thực phẩm hàng đầu Việt Nam. Hiện Baking Center là nhà cung cấp các sẩn phẩm, dụng cụ, thiết bị làm bánh cho nhiều nhà hàng, khách sạn và các tiệm bánh lớn nhỏ như: khách sạn Melia, khách sạn Fortuna, HaiHa Kotobuki,Cẩm Vân Bakery… cùng nhiều cá nhân, hộ gia đình.
Sở hữu không gian mua sắm hiện đại, thoáng mát, thoải mái với chủng loại hàng hóa đa dạng, phong phú, chất lượng kiểm soát và giá cả hợp lý, đi cùng với những dịch vụ khách hàng hiệu quả. Sự khác biệt của Baking Center chính là ở chất lượng và sự đa dạng của sản phẩm. Bên cạnh các sản phẩm cao cấp của các hãng nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực làm bánh như Nordicware, Wilton, Baker’s Secret, KitchenAid, Silikomart…, Baking Center còn là đại lý tại Việt Nam cho các Nhà sản xuất hàng đầu Đài Loan về dụng cụ, thiết bị làm bánh như SANNENG, CHANMAG… Mua hàng tại Baking Center là bạn đã có một sự lựa chọn đúng đắn về chất lượng và hiệu quả đầu tư.
Baking Center còn giúp bạn thỏa mãn đam mê làm bánh bằng các chương trình giảng dạy do các chuyên gia hàng đầu đảm nhận. Tham gia vào mỗi khóa học làm bánh ở Baking Center, bạn không chỉ học học được cách làm các loại bánh, mà còn nắm được các bí quyết, kinh nghiệm để có thể thực hành thuận tiện tại nhà. Showroom cam kết hỗ trợ bạn tối đa trong việc sử dụng các dụng cụ, thiết bị cũng như cách thức làm bánh, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí của mình.
Với chính sách chăm sóc khách hàng toàn diện nhất, Baking Center hy vọng mỗi khách của mình luôn cảm thấy thoải mái khi mua sắm và tham gia các chương trình tại showroom.

Chi tiết khuyến mại tại: http://cucre.vn/vn/5g7r218/index.html