Vịnh Nha Trang được phong tặng là một trong 29 vịnh đẹp trên thế giới không chỉ bởi phong cảnh hữu tình mà còn là nơi tập trung cao các giá trị đa dạng sinh học về lòai dưới nước. Riêng San hô là nơi còn lại tôt nhất ở Việt Nam.

Không rộng lớn, hùng vĩ như rạn Great Berier Reef ở Austrayia, không có các loài kình ngư gây cảm giác mạnh như ở các vùng biển khác nhưng nơi đây nhờ có sự tập trung cao về giá trị đa dạng sinh học nên chỉ vòng quanh một diện tích đảo không lớn lắm mà đã có tới 350 lòai san hô đang quần tụ và phát triển chiếm 45% loài được tìm thấy trên thế giới. Tương ứng với sự đa dạng của san hô là vô vàn các loài sinh vật biển đại diện cho hầu hết các loài vốn có thuộc vùng biển nóng ấm. Cũng trong khu vực này, khi dưới chân đảo là nơi phát triển và cư trú các quần thể sinh vật biển thì bên trong các vách núi cheo leo lại là những hang động của các loài chim Yến – một sản vật của trời và đất.

Hãy cùng Vietsail Travel tham gia tour Nha Trang – Lặn biển để thoải mái thư giãn trên một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới.

Giá Tour: 3.110.000 đ

Nguồn: http://www.hanhtrinhviet.com.vn/Du-L...am-San-Ho.html

Các từ khóa liên quan: du lich Nha Trang, tour du lịch Nha Trang, Vịnh Nha Trang, Lặn Biển Ngắm San Hô ở Nha TrangVịnh Nha Trang không chỉ giàu tài nguyên, đẹp cảnh quan mà còn gắn liền với những nét đẹp của văn hóa biển và những địa chỉ văn hóa - du lịch như Tháp bà Ponagar, Viện Pasteur Nha Trang, Bảo tàng A.Yersin, Viện Hải dương học, Bảo tàng biển lớn nhất Đông Dương...

Chạy dọc theo các đảo là bờ biển Nha Trang dài khoảng 7km, trải dài từ xóm Cồn đến cảng Cầu Đen. Với bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh. Nằm sát mép biển là những hàng dừa tỏa bóng mát xuống thảm cỏ xanh, nơi có những chiếc ghế đá cho khách bộ hành nghỉ ngơi hoặc ngồi ngắm cảnh. Từ đây, du khách có thể ngắm nhìn dọc theo bãi tắm dường như lúc nào cũng sinh động, xôn xao; đặc biệt là những lúc chiều buông xuống, chắc chắn du khách sẽ được thưởng ngoạn bức tranh thiên nhiên có cả biển, con người, những ngọn núi mờ xa và hiểu thế nào là màu sắc tuyệt vời của hoàng hôn đỏ thắm.

Giá Tour: 2.914.000 đ
Nguồn: http://www.hanhtrinhviet.com.vn/Du-L...n-Doc-Let.html
Các từ khóa liên quan: du lich Nha Trang, tour du lịch Nha Trang, biển Dốc Lết

Nha Trang vùng đất"Cát trắng, dương xanh", có biển, có đảo, có núi, có đồng bằng hợp thành một địa hình rất đẹp mắt và thuận lợi cho du lịch. Vùng phía Tây Nha Trang là đồi núi bạt ngàn với những đỉnh cao trên dưới 1000m, có nhiều thú, chim, những dải cát trắng phau uốn cong như vành nón, nghiêng nghiêng bên làn nước xanh thẫm dạt dào tiếng sóng. Trời Nha Trang hầu như quanh năm xanh ngắt không khác gì bầu trời Ðịa Trung Hải, vì thế đã từ lâu Nha Trang được ví như một Ðịa Trung Hải của Việt Nam, thành phố của nắng và gió.

Sau một khoảng thời gian dài bộn bề chuẩn bị cho ngày cưới, chắc hẳn bạn cũng đã thấm mệt và cần một chỗ để nghỉ ngơi, để trải nghiệm những ngày tháng tuyệt vời đâu tiên của cuộc sống lứa đôi. Hãy đến với Nha Trang để tìm những giâu phút lắng động trong tâm hồn, hòa mình cùng với thiên nhiên, tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời nhất bên người bạn đời của mình.
Giá Tour: 3.220.000 vnđ
Nguồn: http://www.hanhtrinhviet.com.vn/Du-L...Nha-Trang.html
Các từ khóa liên quan: du lich Nha Trang, tour du lịch Nha Trang, tour du lịch tuần trăng mật Nha Trang

Chi Tiết đặt Tour:

Viet Sail Travel Co., Ltd
Điện Thoại: 04.39351648
Email: info@vietsailtravel.com
Website: http://www.hanhtrinhviet.com.vn