THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN ĐẶC TRỊ VIÊM TAI CHẢY MỦ - CHẢY NƯỚC (VIÊM TAI GIỮA)

Gia đình tôi có bài thuốc Đông y gia truyền loại thuốc chữa bằng phương pháp xông dựa trên khói thuốc và hơi nóng tác dụng mạnh lên các tổ chức viêm và làm cho khô tai ngăn chặn việc tiết dịch mủ và chảy nước, đảm bảo khỏi 100% cho các trường hợp viêm tai giữa, viêm tai chảy nước, chảy mủ cấp hoặc mãn tính ở người lớn và trẻ em.
Dùng thuốc trong thời gian từ 1->2 tuần bệnh khỏi hẳn, đảm bảo không tái phát.

giá cả trọn gói ai cũng như ai:
-bệnh nhẹ :470.000 VNĐ

-bệnh nặng:1.270.000 VND

chú ý:

-bệnh nhân đỡ hoặc khỏi mới lấy tiền ,không đỡ không lấy tiền ( do thuốc khó kiếm chỉ chế thuốc khi có bệnh nhân đặt hàng ).
-có những bệnh nhân bị nặng xông thuốc trong vòng một tuần chưa khỏi hẳn thì có thể lấy thêm thuốc để điều trị cho dứt bệnh .thuốc này chúng tôi sẽ không lấy thêm tiền lên quý vị có thể yên tâm điều trị

Nguyên tắc chữa viêm tai giữa của bài thuốc:
Do tai chúng ta khi vào sâu bên trong có hình xoắn ốc , vì vậy khi xông khói thuốc và hơi nóng có thể đi sâu vào trong lỗ tai và có tác dụng:

  • Kích thích cơ thể tự đào thải toàn bộ các dịch mủ viêm nhiễm ra ngoài và làm khô niêm mạc tai
  • Khói thuốc có tác dụng diệt trùng cao, chống viêm nhiễm, làm lành niêm mạc của tai, khôi phục hoạt động của tai
  • Giúp thông tai bình thường trở lại và bệnh sẽ khỏi hoàn toàn.

chỉ định:
Quý vị có thể xông thuốc tốt nhất từ 7h->8h tối trong ngày.

  • Liều lượng: Mỗi ngày dùng hết 1 điếu thuốc
  • Lần xông: xông 1 lần trong ngày
  • Thời gian xông 1 điếu thuốc: cháy hết điếu thuốc thì thôi.

Cách thức dùng thuốc hết sức đơn giản, có thể phân thành các bước theo trình tự như sau:
Khi xông thuốc có nên nằm ngiêng người về một bên(tai bị bệnh ngửa lên trên) tay úp vào tai dưới rồi nhờ một người cầm điếu thuốc châm và thổi khói vào tai hoặc người bệnh ngồi ở tư thế bình thường đầu nghiêng về một bên úp lòng bàn tay vào tai phía dưới, hít thở đều, nhờ một người cầm điếu thuốc để gần tai (thấy nóng quá thì lên để xa ra một tý).bảo người đó thổi cho khói vào trong tai là được (trong quá trình điều trị tránh để nước vào tai,nếu tai bẩn lên dùng bông ngoáy tai lau nhẹ phía ngoài tai không lau sâu vào bên trong để tránh làm tổn thương niêm mạc của tai).
-Trong quá trình xông thuốc tai bệnh nhân sẽ ấm dần lên và khô lại đỡ chảy nước
- Người bệnh cần kiên trì xông thuốc theo hướng dẫn, liên tục tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả cao theo đúng chỉ định của bác sĩ, bệnh viêm tai giữa sẽ mau chóng được chữa khỏi.
- Trong quá trình xông thuốc người bệnh ăn uống bình thường, tuy nhiên cần hạn chế tối đa (kiêng được là tốt nhất): Bia, rượu, thuốc lá, những đồ ăn, hoặc đồ uống lạnh.
Chống chỉ định:
Bài thuốc của gia đình tôi được bào chế hoàn toàn bằng các nguyên liệu quý lấy từ tự nhiên, không ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng. Mọi lứa tuổi có thể sử dụng được sản phẩm này, tuy nhiên chúng tôi khuyên không dùng cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 1 tuổi.

Địa chỉ liên hệ:

-số điện thoại:01662822744
-email:speedvv@gmail.com

-Do không có bằng cấp chữa bệnh gia truyền nên khi nào người bệnh khỏi sẽ cung cấp địa chỉ thanh toán không chữa bệnh tại nhà mong mọi người thông cảm
mọi thắc mắc liên hệ qua điện thoại hoặc vào blog của mình:http://vn.360plus.yahoo.com/viemtaigiua/
Ghi chú: Nhiều trường hợp đã điều trị nhiều nơi (thậm chỉ cả các bệnh viện Trung ương) không khỏi, dùng thuốc này bệnh đã khỏi hẳn.
.