CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HƯNG PHÁT
(HUNG PHAT INTERNATIONAL INVESMENT CO., JSC)

ĐC: Số 28 ngách 172/24/125 Âu Cơ Tứ Liên – Tây Hồ - Hà Nội.
VPGD: Số 9 ngõ 81/35 Linh Lang – Đào Tấn – Ba Đình – Hà Nội.


GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
RƯỢU SOJU HÀN QUỐC

Kính chào toàn thể quý khách hàng. Chúng tôi là công ty nhập và phân phối độc quyền Muhak White Soju tại Hà Nội.



Muhak “Soju” là một loại trắng truyền thống của Hàn Quốc, là sản phẩm chính bán chạy nhất ở thị trường Hàn Quốc và nước ngoài đã hơn 73 năm.

Một trong những yếu tố đặc biệt của sản phẩm của chúng tôi là chúng tôi vừa sản xuất thêm loại với nồng độ thấp có mật ong tự nhiên, asparagines và các thành phần khác có lợi cho sức khoẻ. Vì vậy những người thích uống có thể dễ dàng uống với hương vị nhẹ và không gây buồn nôn và nhức đầu.

Với lịch sử lâu dài, chúng tôi đã tích lũy được bí quyết sản xuất mà không có ai có thể dễ dàng bắt chước được hương vị bí mật này.
Đặc điểm nổi bật nhất của Muhak “Soju” là chúng tôi chỉ sử dụng gạo nguyên chất, lúa mạch không có thuốc trừ sâu để sản xuất nguyên chất 95% và được pha loãng với nước khoáng đã tinh chế lấy từ độ sâu 200m thông qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược.

Hiện tại, chúng tôi đang sản xuất và xuất khẩu nhiều loại “Diluted Soju” có nồng độ từ 20% - 35%. Đặc biệt, “White” là nhãn hiệu chính của chúng tôi, chúng tôi tự hào với 3 lý do tại sao “White Soju” có vị trí đứng vững như vậy.

Thứ nhất, không bị lai căng, hương vị truyền thống của Soju đạt được thông qua sự lựa chọn một cách cẩn thận 100% là gạo Hàn Quốc.

Thứ hai, nước tinh khiết được sử dụng cho “White Soju” được chưng cất nhiều lần thông qua hệ thống Macbansuck, sẽ cho hương vị tinh khiết, tươi mát. Hệ thống Macbansuck này sẽ loại bỏ các kim loại nặng, và các tạp chất khác ra khỏi nước.

Thứ ba, các thành phần Arginin và Asparaginsan đã minh chứng cho việc làm giảm sự ảnh hưởng của sau khi uống : Các thành phần được ngấm vào trong cơ thể không tác dụng đến cơ thể. “Gold Flake” Soju thì có lợi cho các căn bệnh đặc trưng có liên quan đến tim và tâm hồn thanh thản chính là phần cốt lõi sẽ được cải thiện.

Soju từ gạo được trưng cất với hương vị cay nhẹ. Tuyệt vời khi kèm theo món ăn Á Châu.

Nồng độ : 19.90%/vol.

* THÀNH PHẦN
Ethyl alcohol (19.90%), Nước (79.87%), Tổng đường (0.21%), Mật ong (0.01%), Tổng acid (0.00%), Tổng các amino acid (0.0063%), muối vô cơ (0.0020%).
* QUI CÁCH & LƯU TRỮ

• 360 ml/chai x 20/thùng carton.
• Để nơi khô ráo, thoáng mát và càng lâu càng ngon.

MUHAK WHITE SOJU là rượu nhập khẩu nguyên chai từ Hàn Quốc. Quý khách hàng có nhu cầu nhập Soju để bán tại cửa hàng hoặc nhà hàng ăn uống vui lòng liên hệ:
Chuyên viên kinh doanh:
Trần Việt Cường – 0985 275 166