Được sản xuất và chế tạo theo công nghệ Châu Âu, chúng tôi đã và đang chế tạo thành công các loại lò nung, lò luyện nhiệt, Tôi, ram, ủ,… đốt nhiệt, dầu, gas. Lò thấm C – N thể khí, lò ủ thép có khí bảo vệ, lò nấu nhôm, ủ đồng, lò nấu sắt, men, sứ, lò sấy gỗ - ủ thép,…
Mua bán vật tư ngành lò nung: Dây điện trở, Đồng hồ cân nhiệt, gạch, bông chịu nhiệt, tấm kê vữa bông và thiết kế tủ điện công nghiệp,…
Sản phẩm của chúng tôi đã được rất nhiều quý công ty tin tưởng và là đối tác tin cậy cùng chia sẽ những ưu điểm và khuyết điểm để chúng tôi hoàn thiện mình hơn.
Sản phẩm lò nung của chúng tôi rất có tác dụng đến tầm phát triển và thành công của quý công ty.

Đặc biệt giá thành của các sản phẩm lò nung của chúng tôi mẫu mã và chất lượng ngang tầm với các loại lò nung nhập từ nước ngoài về nhưng giá thành chỉ bằng 60% giá thành ngoại nhập.
Sản phẩm của công ty chúng tôi được chế tạo theo yêu cầu của quý công ty từ vật liệu chịu nhiệt: như gạch chịu nhiệt, bông cách nhiệt, dây điện trở, kích thước lòng lò, mẫu mã, cho đến hệ thống điện tự động.
Tùy theo sản phẩm của quý công ty chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn miễn phí cho quý công ty để quý công ty có đầy đủ thông tin cũng như tin tưởng vào sản phẩm lò nung của chúng tôi.
Giá thành của mỗi sản phẩm lò nung của công ty chúng tôi được bảo hành 12 tháng, miễn phí cho tất cả thiết bị cũng như công nghệ của chúng tôi cam kết, chế tạo cho quý công ty. Sau 12 tháng chúng tôi vẫn theo dõi và bảo hành cho quý công ty, giá thành thiết bị thay thế giảm 30% so với giá thành ban đầu.
Quý công ty nào đã từng đặt ít nhất 1 lần sản phẩm lò nung của chúng tôi, sau lần 2 sẽ được giảm giá 20% giá thành ban đầu.

Rất mong sự hợp tác với tất cả các quý công ty trên mọi miền đất nước, cũng như ngoại quốc để sản phẩm lò nung chúng tôi là sự thành công của các bạn chúc các bạn thành công và chân thành cảm ơn.
Hãy nhấc máy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:
Xưởng cơ khí chế tạo lò nung Trung Dũng
ĐC: 12A/5 - Tổ 2 - Ấp 4 – An Phú - Thuận An – Bình Dương.
ĐT: 0650.6333820.
DĐ: 093.8990820
Web: http://cungcaplonung.com
Mail: lienhe@cungcaplonung.com