Tổng hợp tin du học và học bổng đăng đến ngày 17/2/2011
Ban biên tập Mangduhoc.com.vn xin gửi tới các bạn bản tin tổng hợp du học từ tháng 10/2010 đến 17/02/2011
Chi tiết, xem tại: www.mangduhoc.com.vn

Đón xuân 2011 - “Rinh” học bổng 75% du học Anh Quốc

Từ ngày 14/02/2011 đến ngày 19/02/2011, Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam tổ chức Tuần lễ tư vấn du học Anh quốc tại các Trung tâm tư vấn du học Apollo trên toàn quốc nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu và tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu thế giới cũng như mang đến cho các bạn cơ hội trở thành chủ nhân của các suất học bổng lên tới 75% giá trị học phí.

Thi Học bổng tối đa 50% học phí khóa Dự bị ĐH A-level tại Cambridge Tutors College (CTC)

Cambridge Tutors College (CTC), Anh Quốc sẽ tổ chức cho học sinh thi học bổng tối đa 50% học phí cho khóa Dự bị Đại học A-level từ 25/2/2011 đến 1/3/2011 tại Hà Nội, TP Hải Phòng và TP.HCM.

Nhiều cơ hội học bổng và ưu đãi trong tháng tri khách hàng với IIG Việt Nam

Công ty IIG Việt Nam, đại diện của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Services – ETS) tại Việt Nam, chịu trách nhiệm giới thiệu và phát triển các bài thi quốc tế như TOEFL iBT, SAT, TOEIC…

Tham gia môn học “Chơi Golf” Tại trường Đại học Nillai

Trư;ờng Đại học Nilai chính thức đưa “chơi gôn” thành một môn học trong chương trình Cử nhân.
Trường Đại học Nilai: Làm phong phú thêm cho cuộc sống

Chương trình du học hè được ILA tổ chức đều đặn thường xuyên suốt nhiều năm qua cho học sinh từ 8 đến 18 tuổi đến các nước Anh, Mỹ, Canada, Úc, Singapore. 10 năm qua ILA đã đồng hành cùng hàng ngàn học sinh Việt trong những chuyến du học hè bổ ích.

Du học Cao Đẳng cộng đồng Mỹ cùng Hoàn Cầu Việt

Du học hè 2011 - 10 chương trình cực kỳ hấp dấn tại ILA Hết lớp 11 vào thẳng cao đẳng Mỹ, chi phí học phí , sinh hoạt thấp, tiết kiệm được khoảng 18 .000 usd, nhận ngay bằn phổ thông trung học và cao đẳng song song. chuyển tiếp 2 năm lấy bằng cử nhân.
Trường Đại học Nilai: Làm phong phú thêm cho cuộc sống

Phương châm giáo dục của trường Đại học Nilai là mang đến cho sinh viên của mình một nên giáo dục hoàn hảo cả trên thực tiễn cũng như trong lớp học.

Học bổng Phần Lan 100% Học phí đại học & Thạc sỹ cùng Hoàn Cầu Việt

Hoàn Cầu Việt thông báo tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh du học Phần Lan học bổng 100%học phí cho khóa tháng 1/2011.
Giao lưu trực tuyến du học cùng ILA - Hội thảo du học… tại gia

Lan trợn tròn mắt khi My khoe: “Bữa nay tớ phải đi Giao lưu trực tuyến rồi! Không phải với hoa hậu hay ca sỹ gì đâu! Với trường bên Úc tớ sắp đi du học đó!”

Chứng nhận WSQ về dịch vụ khách sạn và chỗ ở & Cao đẳng du lịch WSQ của TMIS

Du lịch là một trong những ngành công nghiệp thiết yếu và quan trọng của nền kinh tế của Singapore. Với mục tiêu thu hút 17 triệu lượt du khách và mang lại lợi nhuận 30 tỉ đô (SGD) vào năm 2015, không khó để hình dung số lượng lớn lao động Singapore sẽ cần cho ngành công nghiệp du lịch từ bây giờ đến khi đó.
Đậu vào các trường ĐH hàng đầu tại Úc khó hay dễ?

Đậu Đại học tại Úc, nhất là các trường ĐH hàng đầu là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Với yêu cầu gắt gao và tính cạnh tranh lớn, việc thực hiện giấc mơ đó không hề dễ tí nào. Song, nếu bạn đi đúng đường và có sự chuẩn bị từ sớm, 1 vé vào trường ĐH Úc là điều luôn nằm trong tầm tay.

Bí quyết lựa chọn trường khi Đô-la Úc tăng cao

Nhiều phụ huynh đang có tâm lí e ngại về việc cho con đi du học khi đồng Đô-la Úc vẫn đang đà “ không đi xuống”. Nhưng nếu tìm hiểu kĩ và lựa chọn đúng trường, du học Úc không hề xa vời đối với các gia đình có thu nhập khá..
Học bổng toàn phần Mỹ 2011 - Bạn đã sẵn sang?

Trư;ờng cao đẳng Loyalist công bố quỹ học bổng lên đến $ 900.000 cho niên học 2011-2012. Các bạn học sinh quan tâm đến chương trình du học Canada sẽ có cơ hội nhận những suất học bổng giá trị. Chi tiết chương trình học bổng sẽ được Văn phòng tư vấn du học Nguyễn Gia giới thiệu trong tuần lễ tư vấn du học - trường Loyalist từ ngày 6-13 tháng 12. Đặc biệt những bạn học sinh đăng ký nhập học vào T1 và T9/2011 sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn của Loyalist.

Trường Tmis (Singapore) được trao chứng nhận Edutrust

Viện Quản Trị Du Lịch Singapore (TMIS) là cơ sở đào tạo chính thức của Hiệp hội Du lịch Lữ hành Singapore (NATAS), có 23 năm kinh nghiệm đào tạo cho ngành công nghiệp du lịch lữ hành.
Nối yêu thương, thêm gần khoảng cách

Trường cao đẳng Loyalist công bố quỹ học bổng lên đến $ 900.000 cho niên học 2011-2012. Các bạn học sinh quan tâm đến chương trình du học Canada sẽ có cơ hội nhận những suất học bổng giá trị. Chi tiết chương trình học bổng sẽ được Văn phòng tư vấn du học Nguyễn Gia giới thiệu trong tuần lễ tư vấn du học - trường Loyalist từ ngày 6-13 tháng 12. Đặc biệt những bạn học sinh đăng ký nhập học vào T1 và T9/2011 sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn của Loyalist.

Những cân nhắc đáng giá khi theo học các chương trình đào tạo liên kết quốc tế

Là một tổ chức phi lợi nhuận với bề dày lịch sử đào tạo lâu đời, với thế mạnh nổi trổi vượt bậc trong lĩnh vực đào tạo Marketing, Học viện Marketing Singapore tự hào đã cung cấp cho thị trường thế giới với hơn 40,000 chuyên gia marketing cao cấp với mức học phí phải đóng chỉ bằng 2/3 (khoảng 400 triệu đồng cho toàn bộ khóa cử nhân) so với mức học phí của các trường tư thục khác tại Singapore.
Học bổng tại trường Cao đẳng Loyalist – Canada

Trường cao đẳng Loyalist công bố quỹ học bổng lên đến $ 900.000 cho niên học 2011-2012. Các bạn học sinh quan tâm đến chương trình du học Canada sẽ có cơ hội nhận những suất học bổng giá trị. Chi tiết chương trình học bổng sẽ được Văn phòng tư vấn du học Nguyễn Gia giới thiệu trong tuần lễ tư vấn du học - trường Loyalist từ ngày 6-13 tháng 12. Đặc biệt những bạn học sinh đăng ký nhập học vào T1 và T9/2011 sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn của Loyalist.

Những cân nhắc đáng giá khi theo học các chương trình đào tạo liên kết quốc tế

Hiện nay có rất nhiều các chương trình đào tạo liên kết tại Việt Nam với nhiều chương trình tuyển sinh hấp dẫn. Tuy vậy, bạn nên cân nhắc một số điểm bên cạnh ngành học, học phí… để có quyết định đúng đắn cho tương lai.