Chi tiết khuyến mại: http://cucre.vn/vn/5g6r212/index.html
----------------------------------------------------------------------------------------------
Chỉ với 50,000đ cho phiếu khám răng có giá trị 200,000đ để chăm sóc hàm răng của bạn thêm trắng sáng, khỏe mạnh tại Nha khoa Hoàng Gia, 32 Đường Thành, Hà Nội.


Giới thiệu về Nha khoa Hoàng Gia
Người Việt có câu “cái răng cái tóc là góc con người" có lẽ vì vậy mà trong những năm gần đây, nhu cầu chăm sóc răng miệng của người dân cũng không ngừng được tăng lên. Bên cạnh những người có nhu cầu khám chữa các bệnh về răng miệng, những người có nhu cầu làm đẹp răng như cũng tăng lên không ngừng. Nhiều người thừa nhận, khi có hàm răng đẹp, họ luôn tự tin và thoái mái khi cười và tin rằng mình đã tạo được ấn tượng tốt cho người đối diện.

Nha Khoa Hoàng Gia là một trong những trung tâm tự hào cung cấp những dịch vụ chăm sóc răng miệng với kỹ thuật, thiết bị tối tân hàng đầu để phục vụ những nhu cầu về răng miệng của tất cả mọi người. Nha khoa Hoàng Gia với đội ngũ các y bác sĩ đầu ngành về răng hàm mặt đã tốt nghiệp các trường đào tạo về răng hàm mặt trên thế giới và đang công tác và giảng dạy tại Viện Răng Hàm Mặt quốc gia trực tiếp khám và điều trị cho các bệnh nhân.

Bảng giá dịch vụ xem tại: http://cucre.vn/vn/5g6r212/index.html