GIỚI THIỆU CÔNG TY


Dịch vụ xe du lịch thuộc công ty cổ phần du lịch Đông Tây. CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH ĐÔNG TÂY chúng tôi xin gửi lời chúc mừng năm mới , lời chúc sức khỏe sự thành công và may mắn tới tất cả quý khách hàng thân thuộc của chúng tôi cũng như quý khách hàng mới . Chúng tôi rất mong được nhận sự ủng hộ của quý khách dành cho công ty chúng tôi . Hiện nay công ty chúng tôi đang cho thuê tất cả các loại xe du lịch, cưới hỏi, xe thuê theo tháng cho các cơ quan đoàn thể, cá nhân có nhu cầu với các loại xe như :
TOYOTA CAMTRY 2.4 -2008 , DAEWOO GENTRAS, BENTLEY, MERCEDES-C2004 , MERCEDES-S600 , TOYOTA VIOS , DAEWOO CAPTIVA , FORD ESCAPE , FORD EVEREST , HUYNDAI SANTA , HONDA-CIVIC , DAEWOO – LACETTI …….


Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: Thiết kế tour theo yêu cầu các tour trong nước và nước ngoài, cung cấp các dịch vụ như đặt phòng khách sạn, làm visa, hộ chiếu cho tất cả các điểm điến....Chuẩn bị cho mùa lễ hội năm nay công ty chúng tôi có rất nhiều loại xe cho thuê từ 4chỗ cho tới 45 chỗ, lái xe nhiệt tình chu đáo, xe chất lượng tốt, quý khách có nhu cầu hoặc cần được tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ trực tiếp (24/7) :
Ms : Trịnh Thị Huế - Phòng Kinh Doanh
Tel: 04.3518.9269 (gặp Ms Huế) Fax: 04. 3518.7142
Hot line : 0903.214.326 - 0915.796.868
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Du Lịch Đông Tây
Phòng 624A – 142 Lê Duẩn – Đống Đa – Hà Nội
Website: http://www.dichvuxedulich.com.vn/
Email: huedongtaytravel@gmail.com
Đừng ngại khi cầm máy gọi cho chúng tôi . Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Cho thuê xe, cho thuê xe, xe cho thuê, cho thuê xe cưới, thue xe hoa , thuê xe cưới, cho thuê Hoa