Website:http://modem.vn
GSM Modem G2403U/R
Giá : 2.450.000VND
Mô tả: GSM Modem với các tính năng: Gửi nhận tin nhắn SMS,Voice, Fax,DATA, Kết nối GPRS. Kêt nối máy tinh qua cổng COM hoặc USB. Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ : China.
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tiện ích:
+ G2403 là thiết bị cho phép kết nối với máy tính và thực hiện việc gửi nhận tin nhắn.
+ G2430R kết nối với máy tính qua cổng COM.
+ G2403U kết nối với máy tính qua cổng USB.
Đối với mỗi doanh nghiệp việc chăm sóc khách hàng chiếm một vai trò sống còn, ngoài việc giúp cho doanh nghiệp nâng cao thương hiệu còn giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp có vị thế hơn trong lòng khách hàng.
Doanh nghiệp cần công cụ thể có thể chăm sóc đến từng khách hàng cụ thể. Ví dụ: gửi lời chúc mừng sinh nhật, lời chúc nhân ngày thành lập công ty v.v.., giúp cho mối quan hệ của doanh nghiệp và khách hàng ngày càng gắn bó, tạo sự tin tưởng và nâng cao uy tín của doanh nghiệp.
Với một doanh nghiệp mà số lượng nhân viên lớn và các chi nhánh đặt ở nhiều nơi thì việc cung cấp thông tin đến toàn thể nhân viên cùng một lúc sẽ gặp rất nhiều khó khăn và tốn nhiều thời gian.
Giải pháp iNET Smart SMS đáp ứng hầu hết các nhu cầu của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: chăm sóc khách hàng, quản lý nhân sự, giám sát hệ thống,.. thông qua hình thức nhắn tin bằng GSM modem hoặc CDMA modem.

Ứng dụng của hệ thống iNET Smart SMS
iNET Smart SMS cung cấp cho doanh nghiệp cổng thông tin SMS với các chức năng cơ bản như:
+ Tiếp thị, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng: gửi 1 hoặc nhiều nội dung tin nhắn đến nhiều số ĐTDĐ
+ Nhắn tin tra cứu thông tin (tự động): kiểm tra giá, tồn kho, kiểm tra doanh số, kiểm tra điểm thi, điểm học
+ Hoạt động sản xuất (tự động hóa sản xuất).
+ Nhắn tin email: Gởi email đến di động, và ngược lại (gởi tin từ di động vào địa chỉ email)
+ Báo có email: Gởi tin nhắn đến di động của bạn thông báo có 1 email.
+ Gởi tin thông báo đến các nhân viên và khách hàng.
+ Giải pháp cho các trung tâm hỗ trợ khách hàng.
+ Tin nhắn 2 chiều cho nhân viên kỹ thuật hay nhân viên kinh doanh bằng cách tích hợp vào các hệ thống.
+ Nhận hồi đáp từ khách hàng: giúp doanh nghiệp có được thông tin từ các khách hàng trực tiếp sử dụng sản phẩm.
+ Tin nhắn 2 chiều cho việc giám sát và điều khiển từ xa, như thang máy, tòa nhà, bảo mật. Bạn không có mặt tại công ty, hệ thống tự động thông báo với bạn khi gặp sự cố.
+ Giải pháp cho các ứng dụng thương mại điện tử, quy trình công việc, các chiến dịch marketing.
iNET Smart SMS ngoài việc giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng một cách tận tụy hơn, còn giúp họ dễ dàng quản lý cũng như phát triển các chiến dịch marketing sao cho phù hợp nhất.
iNET Smart SMS được xem là kênh thông tin có mức độ tiếp cận rất cao, bởi khách hàng không thể bỏ qua hay xóa tin nhắn khỏi điện thoại của mình mà trong khi chưa đọc. Vì vậy chúng tôi mang đến cho bạn thêm một giải pháp tối ưu đế bạn chọn lựa nhằm quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến toàn thể khách hàng thật hiệu quả.
Với chu trình hoàn toàn tự động gởi đi hơn 1.000 tin nhắn trong một giờ (với GSM modem) và 10.000 tin nhắn trong một giờ (với CDMA modem), iNET Smart SMS giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm những công việc khác. Hơn nữa hệ thống có thể họat động liên tục 24/24 mà không hề mệt mỏi. Trên thực tế, tốc độ gửi tin nhắn phụ thuộc vào công nghệ mạng di động, thời điểm gửi tin (cao điểm hay thấp điểm), và chính sách của mạng (giới hạn tốc độ, số lượng tin nhắn trong một ngày,..).
Mô hình tổng quát hệ thống

Chi phí cho mỗi tin nhắn gửi đi từ modem được quy định bởi mạng di động, giống như khi gửi từ ĐTDĐ.
Chức năng hoạt động của GSM/CDMA modem cũng giống như của ĐTDĐ. Chỉ khác nhau ở chỗ: với ĐTDĐ phần mềm gửi nhận tin nhắn được cài đặt sẵn trên máy, không có khả năng tuỳ biến và bạn phải thao tác bằng tay; Với GSM/CDMA modem bạn có thể sử dụng phần mềm cài đặt trên máy tính để thực hiện các thao tác gửi/nhận tin nhắn theo cách tự động.
Chức năng của phần mềm iNET Smart SMS

Bạn có thể tham khảo trên website công ty chúng tôi:
http://modem.vn/gsm.inet?id=185
http://modem.vn/software.inet?id=209
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Nguyên Vũ - IT Business, để được hướng dẫn, DEMO MIỄN PHÍ cho bạn xem thử hoạt động của chương trình và hỗ trợ tốt nhất.
Hotline: 0904.885036 ( Vũ )
Yahoo: honghaikin
--------------------------------------------------
Công ty CP iNET
Add:09 Tô Hiến Thành - P.13 - Q.10 - TPHCM
Tel:08-38681188
Fax:08-39797242
Website:http://modem.vn