Đến với Hòa Bình - một vùng đất đa dân tộc mang đậm giá trị nhân văn đa dạng phong phú của cộng đồng cư dân. Du khách sẽ được thưởng thức món ăn dân tộc: đặc sản cơm Lam, thịt nướng, rượu cần và xem các tiết mục cồng chiêng, trống đồng, hát ví Mường, hát Khắp TháI, hòa nhập vào đêm Hội xòe, ngủ nhà sàn dân tộc, mua hàng dệt thổ cẩm và các lâm thổ sản quý.. tại những bản Thái cổ, bản Láp của đồng bào Dao..

Giá Tour: 1.092.000 VNĐ

Nguồn: http://www.hanhtrinhviet.com.vn/Du-Lich-Mai-Chau.html

Các từ khóa liên quan: du lich Mai Chau, tour du lịch Mai Châu, tour du lịch Mai Châu- Hòa BìnhĐiện Biên Phủ đã đi vào tiềm thức không những của người dân Việt Nam mà với tất cả những ai yêu chuộng hoà bình trên Thế Giới. Trấn động địa cầu đã trở thành câu nói bất hủ nơi đây mỗi khi nhắc đến Điện Biên. Xin mời du khách hãy cùng du lịch Tràng An tham quan tìm hiểu và khám phá địa danh nổi tiếng này.

Giá Tour: 2.243.000 VNĐ

Nguồn: http://www.hanhtrinhviet.com.vn/Du-L...-Bien-Phu.html

Các từ khóa liên quan: du lich Điện Biên Phủ, tour du lịch Điện Biên Phủ, du lịch Điện BiênCánh cung sông Gâm đang chạy giữa vùng rừng núi Đông Bắc cao hơn 700 - 800m so với mực nước biển, thì bỗng nhiên sụt xuống tạo nên những Hồ, suối, thác, hang động nằm soi bóng lên nền trời tạo nên một miền thắng cảnh vô cùng thơ mộng và hùng tráng, đó là “ Hồ Ba Bể”. Nằm trên đỉnh núi, Ba Bể còn tự tạo cho nó những nét độc đáo riêng về mặt địa chất học mà chẳng nơi nào có được. Tới đây, Du khách vừa có thể du thuyền trên Hồ, vừa thưởng thức những sản vật mà thiên nhiên đã ban tặng cho miền đất này, lại vừa được nghe kể về biết bao sự tích chứa ẩn trong lòng nó trải qua bao thăng trầm của thời gian.

Giá Tour: 1.185.000 VNĐ

Nguồn: http://www.hanhtrinhviet.com.vn/Du-Lich-Ho-Ba-Be.html

Các từ khóa liên quan: du lich Hồ Ba Bể, tour du lịch Hồ Ba Bể, du lịch sinh thái ở Hồ Ba Bể


Chi Tiết đặt Tour:

Viet Sail Travel Co., Ltd
Điện Thoại: 04.39351648
Email: info@vietsailtravel.com
Website: http://www.hanhtrinhviet.com.vn