Tour xuyên Việt đặc biệt hấp dẫn với nhiều du khách bởi ý nghĩa của hành trình qua các danh lam, thắng cảnh, di sản văn hoá- thiên nhiên dọc chiều dài đất nước như: Cố đô Huế - Động Phuong Nha - Đà Nẵng – Hội An – Nha Trang – Đà Lat ( Mũi Né) – Sài Gòn – Sông Nước Cửu Long. Bên cạnh những vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên, chương trình còn mang đậm dấu ấn về thăm lại các miền đất huyền thoại, gợi nhiều hoài niệm và niềm tự hào của người Việt.

Giá Tour: 12.181.000 VND

Nguồn: http://www.hanhtrinhviet.com.vn/Du-L...t-14-Ngay.html

Các từ khóa liên quan: du lich xuyên Viêt, du lịch Xuyên Việt


Thật tự hào rằng đất nước Việt Nam trải dài từ miền Bắc xuống miền Nam, nơi nào chúng ta cũng có những tài nguyên thiên nhiên phòng phú, những danh làm thắng cảnh bậc nhất. Mỗi một vùng, một miền, một địa danh đều gắn liền với những di tích lịch sử phong phú, văn hóa sâu rộng và những cảnh đẹp tuyệt vời. Chương trình xuyên việt 10 ngày, sẽ đưa quý khách đến thăm cố đô Huế; Đô thị cổ Hội An; Biển đảo Nha Trang; TP tình yêu Đà Lạt; Phố biển Mũi Né; TP Hồ Chí Minh và sông nước Miền Tây. Với 10 ngày ngắn ngửi chắc hẳn sẽ đem lại cho quý khách kỳ nghỉ tuyệt vời, bổ ích và để tự hảo rằng Việt Nam là một đất nước đẹp cả thiên nhiên lẫn còn người.

Giá Tour: 8.725.000 VND

Nguồn: http://www.hanhtrinhviet.com.vn/Du-L...t-10-Ngay.html

Các từ khóa liên quan: du lich Xuyên Viêt, du lịch xuyên Việt


Khởi hành từ Hà Nội với thời gian 9 ngày, Chương trình sẽ đưa đoàn đi đến thăm vịnh biển Nha Trang – một trong những vịnh đẹp nhất thế giới với những bờ cát trắng trải dài xa tít, đến Mũi Né yên bình thơ mộng hoặc Đà Lạt – thành phố của những sắc hoa. Không chỉ có vậy, trong chương trình quý khách sẽ thăm khu di tích lịch sử địa đạo Củ chi hào hùng, thánh địa Cao đài, thành phố năng động sầm uất Hồ Chí Minh và những khu miệt vườn xanh ngắt vùng đồng bằng sông Mekong, khám phá những kênh rạch, xem khu chợ nổi, cuộc sống của người dân vùng sông nước.

Giá Tour: 8.111.000 VND

Nguồn: http://www.hanhtrinhviet.com.vn/Du-L...et-9-Ngay.html

Các từ khóa liên quan: du lịch Xuyen Viet, du lịch Xuyên Việt


Chi Tiết đặt phòng:

Viet Sail Travel Co., Ltd
Điện Thoại: 04.39351648
Email: info@vietsailtravel.com
Website: http://www.hanhtrinhviet.com.vn