Vịnh Hạ Long đã hai lần được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới bởi giá trị đặc biệt mang tính toàn cầu về cảnh quan và địa chất-địa mạo. Vẻ đẹp của Hạ Long được tạo nên từ 3 yếu tố: Đá, nước và bầu trời. Hệ thống đảo đá Hạ Long muôn hình vạn trạng. Đường nét, họa tiết, màu sắc của đảo núi hòa quyện với trời biển tạo ra một bức tranh thủy mặc tuyệt đẹp. Phía trong những đảo đá lớn lại hấp dẫn bởi những hang động đẹp đẽ kỳ lạ. Hang Đầu Gỗ gợi cảm giác choáng ngợp với nhũ đá muôn hình dáng vẻ, động Thiên Cung như một đền đài hoành tráng, mỹ lệ. Hang Sửng Sốt đẹp đến bất ngờ với nhũ đá mang nhiều dáng vẻ, hình hài như mở ra một thế giới cổ tích.
Giá Tour: 487.000 VNĐ
Nguồn: http://www.hanhtrinhviet.com.vn/Du-L...ng-1-Ngay.html
Các từ khóa liên quan: du lịch Hạ Long, du lich Hạ Long, tour du lịch Hạ Long, tour Hạ LongYên Tử là vùng non thiêng đại ngàn, chứa đựng nhiều huyền tích hơn 700 năm của đất Tổ thiền phái Trúc Lâm Việt Nam. Những đổi thay từ quá trình trùng tu, tôn tạo di tích đã góp phần tôn vinh các giá trị của Yên Tử. Khu di tích danh thắng Yên Tử cách trung tâm thị xã Uông Bí (Quảng Ninh) 14 km về phía tây bắc. Ðây là ngọn núi thiêng trong tâm thức người Việt Nam và là đất Tổ của Thiền phái Trúc Lâm, một dòng thiền mang đậm bản sắc văn hóa, tín ngưỡng dân tộc, thể hiện rõ rệt nhất tư tưởng, tâm hồn người Việt.

Giá Tour: 469.000 VNĐ
Nguồn: http://www.hanhtrinhviet.com.vn/Du-Lich-Yen-Tu.html
Các từ khóa liên quan: du lich Yen Tư, du lịch Yên Tử, tour du lịch Yên Tử, tour Yên Tử


Là địa đầu của Tổ Quốc, Lạng Sơn là tỉnh có nhiều danh lam thắng cảnh, non nước hữu tình, có nhiều di tích lịch sử với nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc, nơi có nhiều di tích lịch sử, văn hoá là những tiềm năng to lớn cho việc phát triển du lịch Lạng Sơn, đem đến sức cuốn hút lạ kỳ với các du khách phương xa.
Giá Tour: 381.000 VNĐ
Nguồn: http://www.hanhtrinhviet.com.vn/Du-Lich-Lang-Son.html
Các từ khóa liên quan: du lich Lang Son, du lịch Lạng Sơn, tour du lịch Lạng Sơn, tour Lạng Sơn


Hàng năm cứ sau dịp Tết thượng nguyên rằm tháng giêng dân chúng lại nhắc nhau sắm sửa đi chảy hội chùa Hương. Hội chùa Hương kéo dài chừng hai tháng, đến giữa tháng ba âm lịch mới chấm dứt. Chùa Hương là cách nói trong dân gian, trên thực tế chùa Hương hay Hương Sơn là cả một quần thể văn hóa- tôn giáo Việt Nam cổ truyền, gồm hàng chục ngôi chùa thờ Phật, vài ngôi đền thờ thần, các ngôi đình, thờ tín ngường nông nghiệp, tín ngưỡng thờ mẫu và đặc biệt là nó gắn liền với biết bao huyền thoại, truyền thuyết đủ để thấy nơi đây thật linh thiêng, huyền diệu.
Giá Tour: 390.000 VNĐ
Nguồn: http://www.hanhtrinhviet.com.vn/Du-Lich-Chua-Huong.html
Các từ khóa liên quan: du lich Chua Huong, du lịch Chùa Hương, tour du lịch Chùa Hương, tour Chùa Hương


Nằm trong Khu du lịch Tràng An đang trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách. Khu núi chùa Bái Đính nổi tiếng bởi 5 cái nhất : chuông to nhất, nhiều tượng La Hán nhất, chùa lớn nhất, tượng phật to nhất, khuôn viên rộng nhất. khu du lịch Tràng An với phong cảnh hữu tình-non xanh nước biếc sẽ làm hài lòng quý khách.
Giá Tour: 462.000 VNĐ
Nguồn: http://www.hanhtrinhviet.com.vn/Du-L...-Trang-An.html
Các từ khóa liên quan: du lich Chùa Bái Đính - Khu Du Lịch Tràng An, du lịch Chùa Bái Đính - Khu Du Lịch Tràng An, tour du lịch Chùa Bái Đính - Khu Du Lịch Tràng An

Nằm bên bờ sông Hoàng Long thuộc tỉnh Ninh Bình nơi địa linh nhân kiệt. Hoa Lư là nơi xây dựng đền thờ vua Đinh và vua Lê vào thế kỷ 10-được trùng tu lại vào thế kỷ 17. Tam Cốc là nơi quay về ở ẩn của vua Lê với phong cảnh hữu tình-non xanh nước biếc.
Giá Tour: 419.000 VNĐ
Nguồn: http://www.hanhtrinhviet.com.vn/Du-L...Bich-Dong.html
Các từ khóa liên quan: du lich Ninh Binh, du lịch Ninh Bình, tour du lịch Ninh Bình, tour Ninh Bình


Hà Nội nơi hội tụ ngàn năm văn hiến -trái tim của cả nước - niềm tin và hy vọng. Thủ đô Hà Nội xuất hiện trong lịch sử dân tộc Việt Nam vào năm 1010 với tên gọi Thăng Long mang ý nghĩa “Rồng bay lên” tượng trưng cho khí thế vươn lên của dân tộc , mở đầu cho một giai đoạn phát triển của đất nước.

Với gần 1000 năm tuổi, Hà Nội có rất nhiều chùa chiền và thắng cảnh cổ kính thiêng liêng. Hà Nội cũng là mảnh đất anh dũng, hào hùng đã trải qua hai cuộc kháng chiến .trường kỳ, gian khổ chống Pháp và chống Mỹ. Chính vì thế mà Hà Nội cũng là một thành phố có vẻ đẹp kiến trúc cổ điển kiểu Pháp, hiện đại kiểu Mỹ. Hãy lắng nghe và ngắm nhìn Hà Nội trong chương trình thăm quan vòng quanh HàNội...
Giá Tour: 341.000 VNĐ
Nguồn: http://www.hanhtrinhviet.com.vn/Ha-Noi-City-Tour.html
Các từ khóa liên quan: du lich Hà Nội City Tour, tour du lịch Hà Nội City Tour, tour Hà Nội City Tour


Chi Tiết đặt phòng:

Viet Sail Travel Co., Ltd
Điện Thoại: 04.39351648
Email: info@vietsailtravel.com
Website: http://www.hanhtrinhviet.com.vn