Chi tiết khuyến mại xem tại http://cucre.vn/vn/5g7r204/index.html
---------------------------------------------------------------------------------------------------------


Valentine 2011, thời điểm này không còn là quá sớm để bạn bắt đầu suy nghĩ, lựa chọn cho mình một hộp sôcôla như ý để đem tặng một nửa của mình. Hãy thể hiện sự lãng mạn, tinh tế và tình yêu nồng nàn của bạn với “nửa kia” qua những lời nói ấm áp, những bông hồng đỏ thắm, và… những thanh socola “biết nói”.

Đúng như tên gọi, Chocolate Graphics đã mang tới những thanh socola rất nhiều thông điệp yêu thương, phù hợp với nhiều hoàn cảnh, thật đa dạng để bạn dễ dàng chọn lựa. Những mẫu in nổi I love you, trái tim, Cây tình nhân, Cốc tình yêu… lạ mắt và tuyệt đẹp sẽ khiến người được nhận quà vô cùng thích thú. Bạn sẽ nhìn thấy nụ cười rạng rỡ và hạnh phúc ngập tràn trên gương mặt người yêu. Không cần tới những món quà cầu kì, những nghi lễ phức tạp, ngày Valentine của hai bạn trở nên thi vị và bí ẩn hơn bao giờ hết.

Tất cả nguyên liệu làm Chocolate,đều được Chocolate Graphics nhập của hãngBarry Callebaut - Bỉ. Bạn có thể để giữ những thanh Chocolate ởnhiệt độ từ 22 đến 28 độ Cvới thời gian từ6 đến 12 tháng (không cần thiết để tủ lạnh , tránh trường hợp bị đông đá và hơi nước).Điểm khác biệt với sô cô la bên ngoài là không không nhuộm màu, không sử dụng mực in thực phẩm, 100% nguyên liệu là Chocolate và được in nổi bằng công nghệ tiên tiến nhất của Bỉ.