Chung cư NC-2 Cầu Bươu Thanh Trì. Cơ hội đầu tư lớn, giá cạnh tranh nhất


KHU ĐÔ THỊ MỚI CẦU BƯƠU
Vị trí:
Khu đô thị mới Cầu Bươu thuộc địa bàn các xã: Tân Triều, Thanh Liệt, Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội.
Phía Đông Bắc giáp Trung tâm Giống thủy sản Hà Nội và khu khuân viên cây xanh. Phía Tây Nam giáp đường 70. Phía Đông Nam giáp khu dân cư xã Thanh Liệt. Phía Tây Bắc giáp bệnh viện K mới
Nằm giáp các Khu Đô Thị Văn Quán, Xa La, Văn Phú, Linh Đàm, Văn Quán, Sông Nhuệ, … đặc biệt trục đường lớn nối giữa đường Vành Đai 3 (Nguyễn Xiển) với đường Quốc Lộ 70 nên khu vực này có vị trí đặc biệt thuận lợi cho giao thông vào nội thành và đi các tỉnh thành phố khác trên cả nước.

Tổng quan:
Tên Công trình: Khu đô thị mới Cầu Bươu
Vị trí: Xã Tân Triều, Thanh Liệt và Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội.
Chủ đầu tư: HANHUD theo Quyết định số 1163/QĐ-UBND ngày 30/03/2007 của UBND Thành phố Hà Nội.
Quy mô:
KĐT đang được tiến hành xây dựng đồng bộ và hoàn chỉnh.
Công trình nhà ở từ 9-17 tầng kết hợp dịch vụ công cộng ở tầng 1
Đối với khu vực cơ quan sẽ bố trí các công trình hợp khối cao tầng ở góc đường 70 và đường phân khu vực có mặt cắt ngang 25 m, với diện tích 45.030 m2, trong đó hơn 30.000 m2 nhà ở biệt thự được bố trí vào phần lõi của khu đô thị, phía Bắc giáp với công viên cây xanh.
Tổng vốn đầu tư dự án xấp xỉ 1.720 tỷ đồng.
Chủ đầu tư cũng cho biết, để đáp ứng nhu cầu cấp bách về nhà di dân, phục vụ chính sách của thành phố, 4 lô nhà NC3, NC4, NC5, NC6 có diện tích 65.580 m2 (chiếm 30% diện tích sàn nhà ở của khu đô thị) sẽ phải hoàn thành trong vòng 24 tháng kể từ khi được phê duyệt quy hoạch chi tiết.

CHUNG CƯ CAO TẦNG NC2 THUỘC KHU ĐÔ THỊ MỚI CẦU BƯƠU:
Chung cư cao tầng NC2 nằm trong viên của Khu đô thị mới Cầu Bươu.
Tổng diện tích đất xây dựng: 6.813m2, diện tích sàn xây dựng: 39.094m2, diện tích kinh doanh: 24.728m2.
Tổng mức đầu tư của công trình chung cư cao tầng NC2 xấp xỉ 382 tỷ đồng.
Công trình gồm: gồm 2 tòa nhà, cao 17 tầng, mỗi tòa có khu thương mại tầng 1, khu để xe tầng hầm, mỗi tầng 08 căn hộ. Tổng số: 256 căn hộ, 14 mẫu căn hộ, diện tích từ 80 đến 120m2.
Sinh thái cảnh quan chung cư NC2 có một mặt hồ điều hòa lớn trước mặt, được thiết kế trải dài kết hợp trồng cây bóng mát, cây trang trí, đường dạo, ghế nghỉ, kè hồ …
Hiện trạng công trình thi công đến xong tầng 11, theo đúng tiến độ thì Quý II/2012 sẽ bàn giao nhà cho khách hàng.
Phân tích đánh giá:
· Tiến độ bàn giao căn hộ “nhanh” không quá 14 tháng kể từ ngày ký hợp đồng giai đoạn một (giao nhà quý II/2012).
· Không gian sống được bố trí khoa học, không gian chung giữa khu biệt thự, khu biệt thự song lập, khu căn hộ chung cư với khuân viên cây xanh, hồ điều hòa, khu chức năng rất hài hòa, tạo cảm giác thoáng, dễ chịu, thoải mái cho người ở. Khu chung cư NC2 cao 17 tầng nằm ở trung tâm của khu đô thị, với thiết kế gồm hai đơn nguyên làm tăng các mặt thoáng, tăng khả năng tiếp xúc với môi trường tự nhiên, thiết kế bên trong mỗi căn hộ được tính toán rất kỹ lưỡng với 02 lô gia cho mọi loại căn hộ, nhà bếp ngăn cách với phòng khách một cách khéo léo, gồm 14 mẫu căn hộ đa dạng cho khách hàng lựa chọn.
· Vị trí địa lý: giao thông vô cùng thuận lợi nằm cạnh đường Quốc lộ 70, đường vành đai 3, đường nối giữa vành đai 3 với Quốc lộ 70 đi qua mặt tòa nhà NC2 trung tâm khu đô thị, cách Chợ Hà Đông 1km, gần bệnh viện 103, bệnh viện K mới, bệnh viện Bỏng quốc gia, gần trường, có quy hoạch các con đường nối với trung tâm các khu đô thị xung quanh Văn Quán, Xa La, Văn Phú, Linh Đàm, Thanh Hà, Sông Nhuệ, Định Công, …
· Chủ đầu tư Công ty CP Kinh doanh Phát triển Nhà và Đô thị Hà Nội (Hanhud), một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong ngành xây dựng, bất động sản, luôn đặt chất lượng công trình và uy tín lên hàng đầu.
· Chi phí đầu tư: giá căn hộ dao động khoảng từ 1,5 tỷ đến 2,2 tỷ, khách hàng ký hợp đồng mua bán trực tiếp với chủ đầu tư, giai đoạn một nộp 40% giá trị hợp đồng (khoảng 600 triệu đến 880 triệu) cùng với các yếu tố như: thời gian bàn giao ngắn, vị trí địa lý, quy hoạch cảnh quan, cách bố trí trong và ngoài căn hộ, uy tín của chủ đầu tư khiến cho việc đầu tư tại căn hộ NC02 trở thành cơ hội đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng tiêu dùng cần mua để ở.
Để biết thêm thông tin chi tiết và giá rẻ nhất xin vui lòng liên hệ :
(Mr.Hùng: 0912 848188 )