KínhThưa Qúy Khách Hàng!.

Mùa xuân mới đã gõ cửa từng ngôi nhà bằng tiếng gió dịu dàng cùng tiếng chim hót buổi sớm mai bên những bông hoa đầu tiên của mùa xuân. Để rồi đất trời chuyển mình hòa với tâm hồn phơi phới của con người trước khung cảnh thiên nhiên. Không khí xuân tràn ngập khắp mọi nẻo đường, lấp lánh trong tiếng cười trẻ thơ, ấm áp ánh mắt của người già và khuôn mặt tràn đầy hạnh phúc của người phụ nữ trong mỗi gia đình chúng ta…
Giữa thời khắc thiêng liêng ấm áp chào đón năm Tân Mão 2011 này, H-PEC Việt Nam xin Kính chúc quý khách cùng gia đình một năm mới:
Sức khỏe dồi dào – An Khang thịnh vượng!
Kính chúc Quý Công ty một năm kinh doanh 2011 đạt được nhiều thắng lợi vẻ vang!
Nhìn lại năm 2010 vừa qua, H-pec đã đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc và khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam, thành quả đó có được chính bởi Quý Khách đã luôn ở bên cạnh tin tưởng, chia sẻ, đồng hành cùng những khó khăn trong suốt hành trình đi đến thành công, thắng lợi chung. Không có lời nào có thể bày tỏ hết được lòng biết ơn của H-PEC đối với lòng tin và sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách. H-PEC xin được gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến toàn thể Quý khách.
“ Hoàn thiện chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ ” là cam kết mà H-pec Việt Nam muốn được khẳng định và duy trì với khách hàng của mình trong năm 2011 nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị riêng biệt “ Giá trị chất lượng của H-PEC”.
Trước thềm năm mới Tân Mão, niềm vui nối tiếp niềm vui, thay cho lời kết H-pec chúng tôi xin trân trọng được cùng nắm tay quý khách hàng để hướng tới một năm kinh doanh mới với đầy thành công- hạnh phúc!

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!
Công ty Cổ Phần H-PEC Việt Nam
www.hpec.vn, www.hpec.com.vn