Dù bạn đến Phú Quốc để nghỉ mát hay công tác, hãy đến khách sạn Hương Biển, khách sạn tương đương chuẩn 3 sao tọa lạc ngay trung tâm thị trấn lớn nhất đảo Phú Quốc, tầm nhìn tuyệt vời ra biển & thắng cảnh Dinh Cậu, với phong cách sang trọng, được trang bị tiện nghi tối tân nhất, đảm bảo chuyến đi của bạn trở nên thực sự ấn tượng.

Giá: 43$/phòng/đêm- Giá đã bao gồm ăn sang, thuế VAT và phí dịch vụ

Nguồn: http://www.hanhtrinhviet.com.vn/Khac...-Phu-Quoc.html

Các từ khóa khác: Khach san Hương Biển, khách sạn Hương Biển, khách sạn Hương Biển Phú Quốc, Hương Biển Phú Quốc, Hương Biển hotel


Khách sạn Phú Quốc Charm là khu liên hợp vui chơi giải trí bao gồm nhà hàng, khách sạn, khu mua sắm, masage chân. Nằm trong đảo Phú Quốc- một hòn đảo nổi tiếng của du lịch Việt Nam.

Đến với Khách sạn Phú Quốc Charm , Quý khách sẽ được thấy một khu nhà gỗ cổ kính với lối kiến trúc độc đáo mang lại một cảm nhận sang trọng đích thực với cảm giác được sống và hòa mình với thiên nhiên.

Khách sạn Phú Quốc Charm
nằm cách trung tâm thị trấn Dương Đông 2 km, trên trục đường Trần Hưng Đạo trải dài theo đường biển hướng về An Thới. Với vị trí này đi tới các khu mua bán trung tâm cũng rất gần, Quý khách có thể đi mua sắm, hoặc dạo chơi.


Giá phòng: 37$/phòng/đêm- Giá đã bao gồm ăn sáng, thuế VAT và phí dịch vụ

Nguồn: http://www.hanhtrinhviet.com.vn/Khac...uoc-Charm.html

Các từ khóa khác: Khach san Phú Quốc Charm, khách sạn Phú Quốc Charm, Phú Quốc Charm, Phú Quốc Charm hotel


Khách sạn Thiên Hải Sơn toạ lạc ngay trung tâm thị trấn Dương Đông, với diện tích rộng 2,3 ha và bãi biển dài 200m đẹp nhất Dương Đông. Khách sạn Thiên Hải Sơn có cảnh quan thật rộng rãi thoáng mát và màu sắc đặc trưng thật sự là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng của những du khách đến đến Đảo Ngọc Phú Quốc-Nơi được mệnh danh là "Hòn Ngọc của Châu Á".
Giá phòng: 57$/phòng/đêm- Giá đã bao gồm ăn sáng, thuế VAT và phí dịch vụ
Nguồn: http://www.hanhtrinhviet.com.vn/Khac...n-Hai-Son.html
Các từ khóa lien quan: khach san Thiên Hải Sơn, Khách sạn Thiên Hải Sơn, khách sạn Thiên Hải Sơn Phú Quốc, Thiên Hải Sơn Phú Quốc, Thiên Hải Sơn hotel

Chi Tiết đặt phòng:

Viet Sail Travel Co., Ltd
Điện Thoại: 04.39351648
Email: info@vietsailtravel.com
Website: http://www.hanhtrinhviet.com.vn