KHUNG LƯỚI THÉP LẮP GHÉP
ĐA NĂNGTOÀN TÂM
TEL : ( 84.8 ) 38498532 – 38427618
Email :info@toantam.vn ; toantamsteel@gmail.com
Website : www.toantam.vn
TOÀN TÂM®
CHỨNG TỎ SỰ KHÁC BIỆT !
KHUNG LƯỚI THÉP ĐA DỤNG TOÀN TÂM
Toàn Tâm là công ty đầu tiên phát triển các dòng sản phẩm đa năng từ những mô-đun dễ dàng tháo lắp gồm các tấm lưới thép hàn, các khung nẹp lưới, hệ cột tròn, kết hợp với các co thép đúc chất lượng cao tạo ra các loại khung lưới thép đa dụng, có thể sử dụng làm hàng rào dân dụng, hàng rào di động ( cây xăng, kho bãi, công trường xây dựng ), các loại lan can, khung kho Công nghiệp, chuồng nuôi gia súc, khung kệ, các loại tủ lưới thép an tòan cao, ..v..v.. Khách hàng có thể lựa chọn các kiểu hoàn thiện đa dạng của Toàn Tâm như mạ kẻm nóng, sơn tĩnh điện, mạ Chrôm, Niken, … để có sản phẩm chất lượng cao nhất tùy theo yêu cầu sử dụng, nhưng vẫn dễ dàng “ Chứng tỏ sự khác biệt ! ’’
Riêng các loại khung hàng rào đa năng của Toàn Tâm là một sự thay thế hoàn hão các mẫu khung hàng rào bằng lưới B40 thông dụng, với độ bền cao hơn nhiều lần, màu sắc phong phú, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, và giá thành dễ chấp nhận với đa số khách hàng.

Các khung lưới lưới thép đa năng của Toàn Tâm có thể được ứng dụng làm :

1. HÀNG RÀO DÂN DỤNG– LẮP ĐẶT Ở SÂN THƯỢNG, HOẶC ĐẦU TƯỜNG BAO KHUÔN VIÊN NHÀ Ở :
Kết hợp với các phụ kiện tùy chọn như các loại co nghiêng, chông tháo lắp, bánh xe, ..v..v.. , khách hàng có thể lựa chọn mẫu hàng rào với giá thành thích hợp nhất cho khuôn viên sân thượng, hoặc các đầu tường khuôn viên an toàn cao, nhưng vẫn mang đậm phong cách riêng.
Toàn Tâm cung cấp ba mẫu hàng rào sau đây :

A/ MẪU 01: không có hệ ống giằng ngang + co đúc: là mẫu hàng rào đơn giản nhất, nên có giá thành thấp nhất. Ứng dụng lắp trên các sân thượng, hoặc các khuôn viên không cần độ an toàn cao. Dễ dàng gắn thêm bánh xe + co góc nghiêng để trở thành hàng rào di động, ứng dụng trong các công trường xây dựng, bãi giữ xe, khuôn viên hội chợ, …không cần độ an toàn cao.

HÀNG RÀO CỐ ĐỊNH
Click this bar to view the full image.

HÀNG RÀO DI ĐỘNG
Click this bar to view the full image.B / MẪU 02: có thêm hệ ống giằng ngang + co đúc + chông ( tự chọn ) : là mẫu hàng rào chắc chắn, và có độ an toàn phổ biến nhất, và có giá thành hoàn toàn cạnh tranh. Ứng dụng lắp trên các đầu tường khuôn viên nhà ở, hoặc biệt thự, hoặc các khuôn viên cần độ an toàn cao. Dễ dàng gắn thêm bánh xe + co góc nghiêng để trở thành hàng rào di động, ứng dụng trong các cây xăng, kho bãi, khuôn viên cần độ an toàn cao.

HÀNG RÀO CỐ ĐỊNHHÀNG RÀO DI ĐỘNG
Click this bar to view the full image. Click this bar to view the full image.

C / MẪU 03: có thêm hệ ống giằng ngang + co đúc + khung lưới nghiêng 45 độ + chông ( tự chọn ) : là mẫu hàng rào chắc chắn, và có độ an toàn cao nhất, nên có giá thành cao nhất. Ứng dụng lắp trên các đầu tường khuôn viên cần độ an toàn cao nhất. Dễ dàng gắn thêm bánh xe + co góc nghiêng để trở thành hàng rào di động, ứng dụng trong các khuôn viên cần độ an toàn cao nhất .

HÀNG RÀO CỐ ĐỊNH
Click this bar to view the full image. Click this bar to view the full image.

H ÀNG RÀO DI ĐỘNG
2. HÀNG RÀO DÙNG CHO ĐƯỜNG CAO TỐC & GIẢI PHÂN CÁCH, CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG ĐÔ THỊ …
Màu Đỏ TT Arc
Click this bar to view the full image.
3. CÁC LOẠI KHUNG TRƯNG BÀY: Sử dụng lưới thép D4mm( treo móc được hàng nặng), được sơn tĩnh điện màu trắng( khi sử dụng trong nhà), hoặc mạ kẽm nóng( khi sử dụng ngoài trời), được ứng dụng rộng rãi torng các cữa hàng may mặc, các shop quà tặng, giầy dép, nón bảo hiểm, …Dễ dàng lắp đặt thep dãy, hoặc kết hợp với hệ chân di động của Toàn Tâm để tăng không gian trưng bày hàng
Khung có bánh xe di động

4/ CÁC LOẠI CHUỒNG CHĂN NUÔI GIA SÚC: khách hàng dễ dàng mua, và tự lắp đặt các loại chuồng nuôi gia súc từ hệ khung lưới lắp ghép, cửa, và cả mái bằng bạt không thấm nước được chế tạo sẵn cho thú yêu của mình.
Click this bar to view the full image.Loại chuồng đôi nhỏ xinh xinh


5. LAN CAN THÉP CÔNG NGHIỆP : là kết hợp hoàn hão giữa các hệ cột D50 mm, các co nối ống bằng thép đúc, và các khung lưới hàn chế tạo sẵn, Toàn Tâm cung cấp mọi giải pháp về thiết kế, chế tạo, lắp đặt các loại lan can thép Công nghiệp có độ an toàn cao, thời gian lắp đặt nhanh nhất, với chi phí phí hợp lý nhất.


6- CÁC LOẠI KHUNG KHO LƯỚI THÉP HÀN – KHUNG BẢO VỆ CÁC DÂY CHUYỀN – THIỀT BỊ TỰ ĐỘNG TRONG NHÀ XƯỞNG : giống như các loại lan can thép nói trên, khách hàng chỉ cần lựa chọn thêm các phụ kiện cửa mở, hoặc cửa trượt được chế tạo, và mạ kẻm sẵn là có thể tự lắp đặt các nhà kho bằng lưới thép thông thoáng, nhưng vẫn an toàn cao.
DẠNG KHUNG KHO CÓ TRẦN LƯỚI:
7. CÁC LOẠI TỦ / KỆ LƯỚI THÉP : Sử dụng ngay các loại khung lưới thép nói trên, kết hợp với các loại bát đở, Clip nối lưới chuyên dùng của Toàn Tâm, và các phụ kiện cửa là khách hàng dễ dàng chuyển đổi công năng hàng rào thành các loại tủ, kệ lưới thép thông thoáng, chịu tải trọng cao, nhưng vẫn an toàn.PHỤ KIỆN TÙY CHỌN
HỆ KHUNG LƯỚI THÉP LẮP GHÉP ĐA NĂNG TOÀN TÂM

Tất cả phụ kiện của Hệ khung lưới lắp ghép đa năng của Toàn Tâm đều được hoàn thiện bằng mạ kẻm nóng ( cho tất cả sản phẩm ngoài trời ), hoặc sơn tĩnh điện theo yêu cầu của khách hàng nhằm tạo tính riêng biệt cao nhất, màu sắc phong phú, độ bền cao.

1. HỆ CỘT + GIẰNG - ỐNG TRÒN D50 mm :
Được cắt sẵn theo các kích thước chuẩn của Toàn Tâm, dùng làm cột chịu lực, hoặc ống giằng, tạo thành hệ khung lưới thép chịu lực cao hơn hẳn các hệ khung lưới B40 phổ biến trên thị trường

2. HỆ CO NỐI ỐNG : tạo thuận lợi tối đa trong vận chuyển, lưu kho, dễ dàng lắp ráp, và dễ dàng thay đổi công năng sử dụng của các khung lưới lắp ghép Toàn Tâm.
Click this bar to view the full image.


1. CÁC PHỤ KIỆN KHÁC :
1. Chông đầu hàng rào : Kích thước : Dày 2,5 x Cao 130 x Rộng 125 mm
2. 8 chông + bông giằng / 1 mét dài

1. Bánh xe hàng rào di động :
a. Kích thước : Cao 120 x Rộng 50 mm
b. Loại chịu lực 50 kg / bánh xe

1. Các clip tùy chọn :
a. Clip nối lưới theo chiều dài :
Dùng cho các tấm lưới dài hơn lưới chuẩn của Toàn Tâm ( dài hơn 3 mét )


a. Clip nối lưới theo chiều cao :
Dùng cho các tấm lưới cao / dài hơn lưới chuẩn của Toàn Tâm ( cao quá 2,5 mét )a. Clip nối cột :
Dùng khi cần kết nối tạm thời các hệ khung cột di động của Toàn Tâm, hoặc gia cố thêm hệ cột của khung kho, chuồng nuôi gia súc.

Một số dự án đã thực hiện:
TT Arc khung viên Cảng SPSS Phú Mỹ I, TT Arc khung viên Cty Duy Hiếu Đồng Nai, TT Arc với Sân Tennis Tân Thành Cần Thơ, TT Arc khung viên Sàn giao dịch SG5 Q2, TT Arc Sân Trực Thăng Bệnh Viện Happy – Hòa Bình Corp., TT Arc khung viên Nhà Máy KCC Vietnam, Bãi Đậu xe Nhà Máy Đạm Phú Mỹ I, Nhà Máy Pomina II ( 2010), KCN Amata (2010), Nhà Máy Sợi Phú Bài ( 2010).

“Với TT dây chuyền hoàn toàn tự động, hoặc bán tự động với thép có chất lượng và cường độ cao”
“ TT Chứng tỏ sự khác biệt”

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mss Trang 0913.192.896
Để biết thêm thông tin sp >>> www.toantam.vn
Tham khảo hình ảnh dự án: CNG TY TNHH THP V L??I HN TON TM


CÔNG TY TNHH THÉP LƯỚI THÉP HÀN TOÀN TÂM
491/3 Trường Chinh,P.14, Quận Tân Bình, HCMC
Tel: (84- 38498532 –38427618 - Fax: (84- ) 38104965
E-mail:toantamsteel@gmail.com
Skype: letrangse