Rèm cửa, rèm vải cho nhà ở, văn phòng thêm sang trọng
Rèm Đẹp xin chân thành cám ơn các quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm do hệ thống chúng tôi cung cấp. Trong nhiều năm qua Rèm Đẹp đã khẳng định là thương hiệu chuyên nghiệp, sản phẩm đa dạng, tiêu thụ rộng lớn trong và ngoài nước.

Để đáp ứng một cách tốt nhất cho khách hàng từ những công trình dân dụng cho đến cao cấp và hiện đại. Rèm Đẹp đã và đang nỗ lực tìm kiếm, cải cách mẫu mã các sản phẩm rèm cửa được thiết kế một cách chuyên nghiệp nhằm cho ra đời hàng loạt sản phẩm ưu việt phù hợp với từng kiểu kiến trúc từ cổ kính cho đến hiện đại.

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề khéo léo, sáng tạo, Rèm Đẹp sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Lĩnh vực hoạt động:
- Thiết kế và cung cấp các loại màn, rèm cửa cho khách sạn, cao ốc văn phòng, màn sân khấu, hội trường và tại tư gia của quý khách.
- May màn cửa theo Catatogue.
- May và gửi hàng đi nước ngoài theo yêu cầu.
- Thiết kế, tạo mẫu màn, rèm…
- Tư vấn miễn phí về màn, rèm…
- Rèm vải
- Rèm roman
- Rèm cuốn
- Mành lá dọc
- Mành sáo ngang
- Mành sáo gỗ

Đến với Rèm Đẹp, bạn sẽ cảm nhận được màn, rèm cửa được thiết kế một cáchchuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng để Rèm Đẹp sẽ đem lại sự hài lòng và thoả mãn cho mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Tư vấn, thiết kế tại nhà các loại rèm vải, rèm romance, rèm lá dọc, mành sáo. Nhiệt tình hết mình cho dù bạn có quyết định chọn chúng tôi để làm rèm cho căn nhà hay văn phòng xinh xắn của bạn hay không!

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết .
Công ty cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại AHD Việt Nam
Địa chỉ: Số C7-X4 Phố Mai Dịch - Cầu Giấy – HN

Điện thoại: 04.6682.3960 - Fax: 043.768.6979 Hotline: 0989581918
Email: remhoaphat@gmail.com
Website: www.remdep.com.vn