Chi tiết chương trình khuyến mại: http://cucre.vn/vn/7g12r203/index.html
--------------------------------------------------------------------------------------------

Cho dù bạn dùng máy tính dưới hình thức nào (doanh nghiệp, gia đình, lập trình viên...). Bạn luôn phải thực hiện các thao tác truy cập các file, lướt web, check mail… và các thành phần độc hại luôn rình rập. Norton được thiết kế để bảo vệ máy tính theo thời gian thực. Giờ đây Norton 2011 bảo vệ theo thời gian thực một cách nhanh chóng hơn.

Các cải tiến mà Symantec đã thực hiện:
· Tinh giản các tập lệnh khi tiến hành quét;
· Tối ưu hóa việc truy cập thông tin dữ liệu, truy cập mẫu virus và truy cập hệ thống thông tin người dùng.
· Tăng cường bộ nhớ đệm bằng các thuật toán mới.
· Giảm thiểu việc sử dụng bộ nhớ (RAM).
· Hoạt động dựa trên thông số của máy (Tùy vào cấu hình máy mà Norton sẽ hoạt động thích hợp).


Khởi động
· Trước khi máy tính được sử dụng, nó phải khởi động. Điều này đã được Symantec chú ý cải tiến. Ở Noron 2010, thời gian khởi động của Norton rất ngắn. Ở Norton, các lỗi thắc nút cổ chai (còn gọi là nghẽn tập lệnh) đã được phát hiện và sửa chửa.
· Hạn chế dùng Cpu khi khởi động.
· Giảm các file I/o, tăng cache và áp dụng thuật toán mới.
· Giảm nguy cơ xung đột với các ứng dụng khác.

Shutdown nhanh hơn
· Tất cả các plug-ins của chương trình phải tắt nhanh chóng trước khi bị đóng bởi các hệ điều hành. Phá vỡ một chuỗi có trật tự của các plug-in phụ thuộc lẫn nhau có thể dẫn đến sự mất ổn định hệ thống và ảnh hưởng đến hiệu năng hệ thống. Norton 2011 giảm thiểu những rủi ro khi tắt máy bất ngờ như mất điện hoặc tắt máy không đúng cách người dùng.

Performance Alerts
· Hiệu suất của sản phẩm bảo mật tiếp tục là một mối quan tâm giữa những người sử dụng. Hàng năm, Norton có những bước tiến lớn trong việc cải thiện hiệu suất của sản phẩm. Năm nay Norton đã có những cải tiến đáng kể làm cho nó (tức Norton) là sản phẩm bảo mật nhanh nhất. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, không phải các sản phẩm bảo mật mà là các ứng dụng khác làm chậm máy tính của bạn. Có bao giờ bạn tự hỏi: "làm thế nào mình biết được ứng dụng nào làm chậm máy tính xuống?". Câu trả lời cho bạn chính là: Performance Alerts.
· Trong năm 2009, các sản phẩm Norton được đặt đồng hồ CPU và Ram trên giao diện người dùng.
· Trong năm 2010, Symantec giới thiệu các đồ thị hiệu suất, cho phép bạn theo dõi xung nhịp CPU máy tính của bạn và việc tiêu thụ RAM theo thời gian thực, và bạn cũng có thể theo dõi lịch sử cài đặt của các ứng dụng khác trên máy tính của bạn.
· Và trong năm 2011, Symantec đã tiến thêm một bước nữa bằng cách bổ sung Performance Alerts. Performance Alerts là bốn thước đo về hiệu suất: sử dụng CPU, sử dụng RAM, IO đĩa, và xử lý thuật toán.
· Symantec bổ sung tính năng này nhằm mục đích cho người dùng biết được rằng ứng dụng nào chiếm quá nhiều tài nguyên, do đó, nếu ứng dụng đó được bạn chủ ý chạy, bạn hoàn toàn có khả năng ấn vào nút "Don't alert for this file" và Norton sẽ không bao giờ báo cáo về tiến trình đó nữa.
· Symantec đã làm rất nhiều thống kê về việc: trung bình, một ứng dụng tiêu thụ bao nhiêu tài nguyên. Symantec không muốn cảnh báo bạn quá nhiều lần, nhưng vẫn muốn cung cấp cho bạn lý do nào mà máy tính của bạn chạy chậm. Symantec đã đưa ra ba cấp độ khác nhau - gọi là độ nhạy. Performance Alerts sẽ hoạt động khi ứng dụng chiếm x tài nguyên, với x là số bạn đã cài đặt.
Symantec cũng đặc biệt lưu ý đến máy tính dùng pin, và sẽ hạ quyền ưu tiên của ứng dụng nào làm pin của bạn mau cạn.

Chi tiết chương trình khuyến mại: http://cucre.vn/vn/7g12r203/index.html