Dự án Hoàng Vân nằm trong tổng thể các khu đô thị thuộc huyện Mê Linh, Hà Nội với tổng diện tích 95656 m2, với vị trí cực đắc địa gần quốc lộ 23, khớp nối nhiều khu đô thị lớn bằng các trục đường chính tạo nên một khu đô thị mới có rất nhiều giá trị riêng độc đáo mà các khu đô thị khác không có được.
Hoàng Vân mang trong mình một tầm vóc của một khu đô thị lớn mà không bị giới hạn về diện tích. Ở Hoàng Vân chúng ta sẽ rất thoải mái và dễ chịu về không gian, các khu biệt thự đơn lập được chải đều hài hòa là khung nền chính giữa cây xanh, các khu chia lô nhìn biệt thự với 2 hướng chính là Nam và Bắc. Với một trục đường chính 24m nằm giữa 6 BT, 6CL, 2nhà cao tầng
Trong tổng 55 dự án đã được CP rà soát thì Hoàng Vân được đánh giá rất cao và tiếp tục triển khai và hoàn tất. Khu nhà ở Hoàng Vân được các nhà đầu tư đánh giá rất cao đang là điểm đến chiến lược của BĐS Mê Linh.
Hiện sàn chúng tôi đang được ủy quyền mộ số lô đất nằm trong dự án Hoàng Vân Mê Linh rất tiện giao dịch cho nhà đầu tư. Các lô đất cần sang nhượng như sau:
+ Liền kề diện tích: 90- 135m2
+ BT diện tích 270m2
+ Đặc biệt các lô góc giữ vị trí đẹp đặc biệt, các lô liền kề với giá hợp lý nhất trên thị trường.
Rất cảm ơn các quý anh chị đã quan tâm đến phần tin này, rất mong chúng tôi đã mang lại những thông tin hữu ích cho những giao dịch đầu tư thành công của quý anh chị Mọi quan tâm chia sẻ vui lòng liên hệ
Mr Dũng : 0912.53.53.61


Các dự án đang được quan tâm nhiều nhất.
* Dự án Hoàng Vân Mê Linh,tôi đang có rất nhiều liền kề,biệt thự giá hợp lý cho nhà đầu tư
* Chính chủ cần bán gấp liền kề Ba Đình giá thấp hơn thị trường.
* Cienco 5 Mê Linh, Đã mở cửa vào tên trở lại..HOT.!!
* Chung cư mini Petomanning 27 ngõ 218 Trần Duy Hưng,diện tích nhỏ,vị trí đẹp
* Dự án Tùng Phương Mê Linh mua ngay sổ đỏ trao tay
* Cơn sốt mới Kim Chung Di Trạch, liên hệ ngay để được giá tốt nhất...!!!