AMIRA là nhãn hiệu vải sợi và thời trang công sở. Với những ưu thế vốn có, chúng tôi mong muốn trở thành thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp trong việc cung ứng các dịch vụ về đồng phục ở Việt Nam.

Chúng tôi đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu và phân phối vải sợi trực tiếp từ Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia… cho thị trường nội địa. Do đó, bên cạnh ưu thế về mẫu mã và giá cả, chúng tôi am hiểu những xu hướng, màu sắc, chất lượng hàng hoá phù hợp với con người và khí hậu Việt Nam.


đồng phục công sở

Ngoài ra, chúng tôi có thể cung ứng những loại vải chuyên dụng dành cho những ngành nghề có yêu cầu chuyên biệt như Điện lực, Viễn thông, Công nhân xử lý hoá chất…

Song song những ưu thế về vải, lựa chọn AMIRA là nhà cung cấp đồng phục, quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cuả mình. Bởi chúng tôi có một chu trình sản xuất trọn gói chuyên nghiệp và khép kín: Tư vấn – Thiết kế , May đo, Cung ứng, Lưu trữ, Hậu mãi.

Xưởng sản xuất cuả chúng tôi, ngoài đội ngũ kỹ thuật, công nhân ưu tú lành nghề, còn được trang bị máy móc hiện đại, công nghệ điện tử tự động tiên tiến nhất hiện nay. Những máy móc chuyên dụng như máy ép keo, máy ủi hơi, thùa khuya, đính nút… sẽ đảm bảo cho Quý khách có những sản phẩm may đo hoàn toàn đồng bộ, chất lượng cao.

Và nhân viên AMIRA là một đội ngũ trẻ, rất năng động, nhiệt tình, sáng tạo. Chúng tôi được huấn luyện bài bản, luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng sự hỗ trợ của kiến thức và kinh nghiệm, Quý khách sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức để có bộ trang phục đẹp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Các sản phẩm của chúng tôi gồm :Đồng phục thời trang , Đồng phục Amira , Đồng phục Giới thiệu công ty , Đồng phục Phục vụ , Đồng phục Áo thun , Trang phục văn phòng cao cấp 1 , Đồng phục công sở , Đồng phục công sở. Sơmi kiểu mẫu , Đồng phục Sơmi kiểu mẫu 10 , Đồng phục công sở , Đồng phục Nhà hàng - Khách sạn

Quý khách có thể xem thêm thông tin tại liên kết sau :
http://amira.com.vn

Tags: dong phuc, dong phuc hoc sinh, dong phuc van phong, dong phuc cong so, dong phuc lop