Dịch vụ visa của công ty Asimic.

Người nước ngoài xin
cấp visa, sửa đổi visa phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh để làm thủ tục với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài gửi văn bản đề nghị kèm theo hộ chiếu của khách tới Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh.
Trường hợp người nước ngoài xin cấp,
gia hạn visa để giải quyết việc riêng của cá nhân người đó, thì có thể trực tiếp nộp đơn tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh.
Người nước ngoài xin chuyển đổi mục đích tạm trú tại Việt Nam phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân bảo lãnh để làm thủ tục với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Cơ quan, tổ chức, cá nhân bảo lãnh việc chuyển đổi mục đích của người nước ngoài gửi văn bản đề nghị kèm theo hộ chiếu của khách tới Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh.
Việc xem xét, giải quyết yêu cầu về visa được thực hiện trong thời hạn 5 ngày làm việc. Đối với người nước ngoài được chấp thuận chuyển đổi mục đích tạm trú, Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh cấp visa phù hợp với mục đích chuyển đổi.
Các thủ tục
cấp visa, gia hạn visa của người nước ngoài tại Việt Nam bạn có thể tự thực hiện hoặc liên hệ với chúng tôi để Asimic có thể hợp tác tiến hành dịch vụ visa giúp bạn.
Trong những năm qua dịch vụ làm visa của Asimic đã hỗ trợ hàng nghìn người nước ngoài xuất nhập cảnh vào Việt Nam du lịch và làm việc bằng dịch vụ visa Việt Nam, gia hạn visa Việt Nam. Bên cạnh đó dịch vụ visa các nước khác của Asimic cũng đã đáp ứng nhu cầu xuất cảnh ra nước ngoài: Dịch vụ visa Trung Quốc (làm visa Trung Quốc); Dịch vụ visa Hong Kong (Làm visa Hong Kong); dịch vụ làm visa Ai cập (visa Ai cập); dịch vụ visa Đài Loan (visa Đài Loan); visa Ấn Độ (dịch vụ visa Ấn Độ); visa Ma Cao;…
Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vu visa đáp ứng các tiêu chí: Dịch vụ làm nhanh visa,
dịch vụ làm visa Việt Nam giá rẻ, dịch vụ làm visa Việt Nam nhanh, dịch vụ gia hạn visa,….
Bạn cần cung cấp hộ chiếu người nước ngoài cho Asimic, chúng tôi sẽ tận tình cung cấp
dịch vụ visa cho bạn.
Liên hệ với dịch vụ visacủa Asimic tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh:
Dịch vụ visa Hà Nội:
#201, Toà nhà F5, đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04.66743073 Liên hệ nhanh 0902209469
Dịch vụ visa tại TP.HCM
Số 79C, đường Điện Biên Phủ, ĐaKao, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 08.35061194 Fax: 08.62991485 Liên hệ nhanh: 0905093562
Sử dụng
dịch vụ visa của chúng tôi bạn sẽ thấy hài lòng!
Các đường Link:
- http://www.tapchithue.com/c43t15418-gia-han-visa.htm
http://www.lienvietluat.com/home/121...iet%20Nam.html
http://www.asimic.com/
http://www.dichvuvisa.vn/
http://visatrungquoc.vn/dich-vu-visa-viet-nam.htm
http://www.giaypheplaodong.com/