CTY TNHH VIGITECH

Số 8 -Ngõ 178 - Thái Hà -Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐT: 04.3538 0530 - 04.3537 9699 -04.2260 8860

Website: http://vigitech.vn

--------------------------------------------------------------------------

Loa AegoM (White -Black)Loa AegoM White - Black
Hệ thống loa 2.1 cao cấp dành cho máy tính và máy nghe nhạc của hãng Acoustic-Energy (Anh Quốc)
Mã sản phẩm:

Giá: 270 $

Bảo hành: 12 tháng

Chi tiết sản phẩm :http://vigitech.vn/?u=prd&su=d&cid=187&id=321

Acoustic Energy Aego M Series là bộ loa máy tính cao cấp với thiết kế giống máy tính Mac, đẹp, đơn giản bên cạnh chất lượng âm thanh xuất sắc.

Xuất hiện tại Việt Nam trong khoảng một vài tháng trở lại đây, AE được giới chơi Mac ưa chuộng với dáng vẻ đơn giản, lớp vỏ đúc bằng gang khi đặt bên cạnh máy tính Mac rất hợp.

Tổng trọng lượng của bộ loa này lên tới 9 kg, nguyên nhân lớp vỏ ngoài của bộ loa được đúc bằng gang. Vì thế, AE rất cứng cáp và chắc chắn.

Các góc của subwoofer được bo tròn và không có đường gấp, thiết kế này dễ làm liên tưởng đây là một sản phẩm của Apple như máy tính Macbook hay điện thoại iPhone.

Loa chính có kích thước 265 x 190 x 350 mm, dáng cao và trông như một chiếc CPU máy tính. Mặt trước được bọc bằng vải, ngay góc trên chỗ giao giữa đỉnh và mặt trước là núm tăng âm lượng được đặt lõm và sâu cùng giắc cắm tai nghe.

Mặt sau là các cổng giao tiếp của loa với lỗ đấu dây ra satellite, giắc cắm kết nối với thiết bị phát và nguồn điện. Subwoofer có hai nút điều chỉnh tiếng bass và bật tắt loa center.

Trong khi đó, hai hoa vệ tinh giống nhau cũng có mặt trước bọc vải vả lớp vỏ gang. Tuy nhiên, đế loa được vát về phía sau nên khi đặt trên bàn loa nằm chếch lên. Ngay dưới đế là giắc cắm kết nối với loa chính.

Hệ thống dây dẫn của AE dài, lớn và chắc chắn. Các giắc kết nối đều lớn xấp xỉ ngón tay.

Âm bass là điểm mạnh nhất của Acoustic Energy Aego M Series với các quãng trầm rộng và dày. Âm thanh phát ra vang và khá đều, không có nhiều sự khác biệt khi nghe nhạc ở gần và xa trong phòng. Thử nghiệm khi vặn nhỏ hay nghe lớn, AE vẫn thể hiện được vẻ hoành tráng vốn có. Có thể nói, tiếng bass của model này làm bất ngờ đối với nhiều người trước đó đã dùng các bộ loa 2.1 cho máy tính.

Với lợi thế phát âm trong những quãng rộng, vang, khi nghe nhạc ở âm trung với các bài hát buồn, AE thể hiện được sự ấm áp, mịn màng. Tiếng các bản nhạc trong veo, âm cao được vút lên với sự trong sáng của mình và luôn giàu chi tiết.
Satellite Speakers: A patented advanced technology driver featuring a unique heat transfer system: special high excursion suspension and a computer-designed anti-resonant cone

Inputs: 3 x RCA Phono - Line level, 1 x Stereo Mini jack - Line level

Outputs: 3 x Speaker terminals

Controls: 1 x Volume / Power pot, 1 x Bass switch (3 Position), 1 x Centre input switch (2 Position)

Power ratings: 120V Model - 120V @ 60Hz; 80VA, 240V Model - 240V @ 50Hz; 80VA, 90 Watts RMS total system power rating

Frequency response: Sub is 50Hz-250Hz and the satellites are 250Hz-16KHz

Dimensions: Sub Woofer - 265 x 190 x 350mm, Satellites - 68mm x 103mm x 90mm

Weight: 9 Kg