Chung cu ROYAL CI TY la"thành phố châu Âu"
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư Hoàng Gia
Dự án này được ví như một "thành phố châu Âu" thu nhỏ, Royal City là một đô thị tổ hợp hoàn hảo, nơi bạn được tận hưởng những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống tiện nghi trong không gian xanh, sạch và an toàn.
Với khu căn hộ được thiết kế theo kiến trúc sang trọng mang phong cách hoàng gia châu Âu, bao quanh bởi nhiều không gian mở, hiện đại như trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam, sân trượt băng đầu tiên trong nhà đầu tiên tại Việt Nam, trường học quốc tế, công viên nước trong nhà, quần thể vui chơi giải trí..., Royal City biến ước mơ của bạn về một tổ ấm "Xanh, Thông minh" trở thành hiện thực.
Vị trí dự án: 74 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân (Hà Nội); Theo thiết kế, Royal City là một tổ hợp gồm khách sạn cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, các khu nhà ở chung cư cao cấp cao tầng và trường học, nhà trẻ mẫu giáo, vườn hoa cây xanh công viên.
Dự kiến toàn bộ công trình sẽ hoàn tất và đưa vào sử dụng cuối năm 2013.

Hiện nay, chúng tôi đang phân phối các suất ngoại giao các sàn tầng R1 với các diện tích: 88 – 109 – 114 – 125 – 148 – 181 – 187m2. Quý khách quan tâm sớm sẻ được ưu tiên chọn vị trí căn, tầng yêu thích.
Tiến độ: Đóng 40%.
Phòng kinh doanh dự án . Mr.Đinh Phi :0977 978 966
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG BẮC HÀ
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN
Add: 70 Nguyễn Thị Định – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội
Web: www.bachaland.com.vn – Email: Info@bachaland.com.vn