Hiện nay sàn BĐS Sài Gòn Hà Nội đang có một số căn Royal City (R1- Tầng 19) bán với giá tốt nhất thị trường

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:
Nguyễn Tiến Bằng: 0982 772 125 Ngày 16/1, Công ty Cổ phần Vincom và Vinpearl đã khởi công dự án tổ hợp khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà ở Royal City.

Được ví như một “thành phố châu Âu” thu nhỏ, Royal City là một đô thị phức hợp hoàn hảo, nơi bạn được tận hưởng những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống tiện nghi trong không gian xanh, sạch và an toàn.
Với khu căn hộ được thiết kế theo kiến trúc sang trọng mang phong cách hoàng gia châu Âu, bao quanh bởi nhiều không gian mở, hiện đại như trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam, sân trượt băng đầu tiên trong nhà đầu tiên tại Việt Nam, trường học quốc tế, công viên nước trong nhà, quần thể vui chơi giải trí…, Royal City biến ước mơ của bạn về một tổ ấm “Xanh, Thông minh” trở thành hiện thực.
Nằm tại số 74 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân (Hà Nội), dự án có tổng kinh phí đầu tư lên tới 9.999 tỷ đồng với tổng diện tích gần 130.000 m2, phía Đông Nam giáp đường Nguyễn Trãi; phía Đông Bắc giáp sông Tô Lịch; phía Tây Bắc và Tây Nam giáp khu dân cư phường Thượng Đình.

Theo thiết kế, Royal City là một tổ hợp gồm khách sạn cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, các khu nhà ở chung cư cao cấp cao tầng và trường học, nhà trẻ mẫu giáo, vườn hoa cây xanh công viên.


Thiết kế có khu vực sân trượt băng đẳng cấp cao nằm trong toà nhà trung tâm giải trí cực lớn.

Đặc biệt, để góp phần giải quyết tình trạng quá tải về giao thông tĩnh, chủ đầu tư đã cho thiết kế hệ thống gara đỗ xe ngầm với tổng diện tích đỗ xe lên tới 300.000 m2.
Dự kiến thời gian hoàn thành xây dựng các phân khu chức năng chính thuộc dự án là 36 tháng.
Hiện nay sàn BĐS Sài Gòn Hà Nội đang có một số căn Royal City R1 - Tầng 19 bán với giá tốt nhất thị trường
Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:
Nguyễn Tiến Bằng: 0982 772 125

Mail: vanbangbmw@gmail.com
Sàn GD BĐS Sài Gòn Hà Nội
Số 1B Doãn Kế Thiện - Cầu Giấy