KHUNG LƯỚI THÉP LẮP GHÉP

ĐA NĂNGTOÀN TÂM

TEL : ( 84.8 ) 38498532 – 38427618

Email : info@toantam.vn ; toantamsteel@gmail.com

Website : www.toantam.vn

TOÀN TÂM®

CHỨNG TỎ SỰ KHÁC BIỆT !

KHUNG LƯỚI THÉP ĐA DỤNG TOÀN TÂM

Toàn Tâm là công ty đầu tiên phát triển các dòng sản phẩm đa năng từ những mô-đun dễ dàng tháo lắp gồm các tấm lưới thép hàn, các khung nẹp lưới, hệ cột tròn, kết hợp với các co thép đúc chất lượng cao tạo ra các loại khung lưới thép đa dụng, có thể sử dụng làm hàng rào dân dụng, hàng rào di động ( cây xăng, kho bãi, công trường xây dựng ), các loại lan can, khung kho Công nghiệp, chuồng nuôi gia súc, khung kệ, các loại tủ lưới thép an tòan cao, ..v..v.. Khách hàng có thể lựa chọn các kiểu hoàn thiện đa dạng của Toàn Tâm như mạ kẻm nóng, sơn tĩnh điện, mạ Chrôm, Niken, … để có sản phẩm chất lượng cao nhất tùy theo yêu cầu sử dụng, nhưng vẫn dễ dàng “ Chứng tỏ sự khác biệt ! ’’

Các khung lưới lưới thép đa năng của Toàn Tâm có thể được ứng dụng làm :

1 / CÁC LOẠI KHUNG KHO LƯỚI THÉP HÀN – KHUNG BẢO VỆ CÁC DÂY CHUYỀN – THIỀT BỊ TỰ ĐỘNG TRONG NHÀ XƯỞNG : giống như các loại lan can thép nói trên, khách hàng chỉ cần lựa chọn thêm các phụ kiện cửa mở, hoặc cửa trượt được chế tạo, và mạ kẻm sẵn là có thể tự lắp đặt các nhà kho bằng lưới thép thông thoáng, nhưng vẫn an toàn cao.
2/ CÁC LOẠI TỦ / KỆ LƯỚI THÉP : Sử dụng ngay các loại khung lưới thép nói trên, kết hợp với các loại bát đở, Clip nối lưới chuyên dùng của Toàn Tâm, và các phụ kiện cửa là khách hàng dễ dàng chuyển đổi công năng hàng rào thành các loại tủ, kệ lưới thép thông thoáng, chịu tải trọng cao, nhưng vẫn an toàn.
3/ LAN CAN THÉP CÔNG NGHIỆP : là kết hợp hoàn hão giữa các hệ cột D50 mm, các co nối ống bằng thép đúc, và các khung lưới hàn chế tạo sẵn, Toàn Tâm cung cấp mọi giải pháp về thiết kế, chế tạo, lắp đặt các loại lan can thép Công nghiệp có độ an toàn cao, thời gian lắp đặt nhanh nhất, với chi phí phí hợp lý nhất.


4/ CÁC LOẠI KHUNG TRƯNG BÀY: Sử dụng lưới thép D4mm( treo móc được hàng nặng), được sơn tĩnh điện màu trắng( khi sử dụng trong nhà), hoặc mạ kẽm nóng( khi sử dụng ngoài trời), được ứng dụng rộng rãi torng các cữa hàng may mặc, các shop quà tặng, giầy dép, nón bảo hiểm, …Dễ dàng lắp đặt thep dãy, hoặc kết hợp với hệ chân di động của Toàn Tâm để tăng không gian trưng bày hàng
Với số lượng lớn, quý khách được quyền yêu cầu thiết kế riêng theo công trình cụ thể hoặt chọn màu sơn tĩnh điện theo ý thích riêng – Giá không đổi
Khung có bánh xe di động


5/ CÁC LOẠI CHUỒNG CHĂN NUÔI GIA SÚC : khách hàng dễ dàng mua, và tự lắp đặt các loại chuồng nuôi gia súc từ hệ khung lưới lắp ghép, cửa, và cả mái bằng bạt không thấm nước được chế tạo sẵn cho thú yêu của mình.

Loại chuồng đôi nhỏ xinh xinh


6 / HÀNG RÀO DÂN DỤNG – LẮP ĐẶT Ở SÂN THƯỢNG, HOẶC ĐẦU TƯỜNG BAO KHUÔN VIÊN NHÀ Ở
HÀNG RÀO CỐ ĐỊNH
HÀNG RÀO DI ĐỘNG7/ HÀNG RÀO DÙNG CHO ĐƯỜNG CAO TỐC GIẢI PHÂN CÁCH, CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG ĐÔ THỊ …
Màu Đỏ TT ArcHàng rào di động tiện lợi cho các Cây xăng dầuPHỤ KIỆN TÙY CHỌN
HỆ KHUNG LƯỚI THÉP LẮP GHÉP ĐA NĂNG TOÀN TÂM
Tất 1. HỆ CỘT + GIẰNG - ỐNG TRÒN D50 mm :
Được cắt sẵn theo các kích thước chuẩn của Toàn Tâm, dùng làm cột chịu lực, hoặc ống giằng, tạo thành hệ khung lưới thép chịu lực cao hơn hẳn các hệ khung lưới B40 phổ biến trên thị trường

2. HỆ CO NỐI ỐNG : tạo thuận lợi tối đa trong vận chuyển, lưu kho, dễ dàng lắp ráp, và dễ dàng thay đổi công năng sử dụng của các khung lưới lắp ghép Toàn Tâm.


Bức ảnh này đẵ được thay đổi kích thước.Bạn nhấn vào đây để xem toàn bộ bức ảnh. Với khích thước thực là 972x227.Click this bar to view the full image.1. CÁC PHỤ KIỆN KHÁC :
1. Chông đầu hàng rào : Kích thước : Dày 2,5 x Cao 130 x Rộng 125 mm
2. 8 chông + bông giằng / 1 mét dài

1. Bánh xe hàng rào di động :
a. Kích thước : Cao 120 x Rộng 50 mm
b. Loại chịu lực 50 kg / bánh xe

1. Các clip tùy chọn :
a. Clip nối lưới theo chiều dài :
Dùng cho các tấm lưới dài hơn lưới chuẩn của Toàn Tâm ( dài hơn 3 mét )


a. Clip nối lưới theo chiều cao :
Dùng cho các tấm lưới cao / dài hơn lưới chuẩn của Toàn Tâm ( cao quá 2,5 mét )
Bức ảnh này đẵ được thay đổi kích thước.Bạn nhấn vào đây để xem toàn bộ bức ảnh. Với khích thước thực là 512x203.


a. Clip nối cột :
Dùng khi cần kết nối tạm thời các hệ khung cột di động của Toàn Tâm, hoặc gia cố thêm hệ cột của khung kho, chuồng nuôi gia súc.
Một số dự án đã thực hiện:

Một số dự án đã thực hiện:
TT Arc khung viên Cảng SPSS Phú Mỹ I, TT Arc khung viên Cty Duy Hiếu Đồng Nai, TT Arc với Sân Tennis Tân Thành Cần Thơ, TT Arc khung viên Sàn giao dịch SG5 Q2, TT Arc Sân Trực Thăng Bệnh Viện Happy – Hòa Bình Corp., TT Arc khung viên Nhà Máy KCC Vietnam, Bãi Đậu xe Nhà Máy Đạm Phú Mỹ I, Nhà Máy Pomina II ( 2010), KCN Amata (2010), Nhà Máy Sợi Phú Bài ( 2010).

“Với TT dây chuyền hoàn toàn tự động, hoặc bán tự động với thép có chất lượng và cường độ cao”
“ TT Chứng tỏ sự khác biệt”

Hãy vui lòng liên hệ ngay với Công ty Toàn tâm chúng tôi khi bạn có nhu cầu theo đường dây nóng: 0913 192 896 ( Ms Trang )
Để biết thêm thông tin sp hãy clik >>> www.toantam.vn

CÔNG TY TNHH THÉP XD LƯỚI THÉP HÀN TOÀN TÂM
491/3 Trường Chinh,P.14, Quận Tân Bình, HCMC
Tel: (84-8) 38498532 –38427618 - Fax: (84- ) 38104965
E-mail:toantamsteel@gmail.com
Skype: letrangse