FTC TRADING trân trọng gởi lời chúc Sức Khoẻ - Thành Công & Hạnh Phúc đến: Quý công ty, cá nhân và tất cả mọi người nhân dịp năm mới sắp đến. Là công ty chuyên cung cấp các mặt hàng quà Tết, giỏ quà Tết cao cấp, Tết Nguyên Đán năm nay chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ Quà Tết và Giỏ Quà Tết theo nhu cầu của quý khách tại website: http://vatgia.com/quatetcaocap với: I)Giỏ quà tết cao cấp mang hương vị Hàn Quốc: với những sản phẩm đặc trưng của đất nước Hàn Quốc như Hồng sâm, Rượu soju, Rượu gạo Makgeolli,….. và nhiều sản phẩm khác. Với giỏ quà Hàn Quốc bạn sẽ có những sản phẩm tinh túy nhất của đất nước Hàn Quốc.
II) Giỏ quà tết cao cấp mang hương vị Nhật Bản: Đến với giỏ quà Nhật Bản lại là một phong cách khác mang những sản phẩm đặc trưng nhất của xứ sở Phù Tang. Với những sản phẩm quốc hồn quốc túy của Nhật Bản như: Rượu Sake, Rượu Sochu, trà,….sẽ mang lại cho bạn những giỏ quà mới mẻ cho dịp tết năm nay.
III) Hồng sâm: Hồng sâm là những củ sâm to nhất, màu trắng ngà còn nguyên rễ nhỏ, màu đẹp, giống hình người (vì thế có tên là nhân sâm). Hồng sâm lại chia làm nhiều loại theo trọng lượng. Hồng sâm là loại sâm tốt nhất của Hàn Quốc-Triều Tiên, có tác dụng tăng cường bồi bổ sức khoẻ, chống lão hoá, tăng khả năng trí nhớ…các sản phẩm Hồng sâm Hàn Quốc quả là những món quà vô cùng ý nghĩa để biếu tặng người thân.
IV) Tranh đá quý: Tranh đá quý là một sản phẩm mỹ nghệ sang trọng, độc đáo. Vẻ đẹp của tranh được tạo nên từ các hạt đá quý nhỏ xinh, lấp lánh. Đá quý là tài nguyên quý giá từ thiên nhiên, không chỉ được làm đồ trang sức quý phái sang trọng mà còn là nguyên liệu dùng trong các loại tranh. Ngoài tác dụng trang trí, tranh đá quý còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho gia chủ, đồng thời trấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung.
Ngoài ra chúng tôi nhận cung cấp giỏ quà Tết cao cấp theo yêu cầu, cung cấp sll và bán lẻ các loại bánh kẹo và rượu nội-ngoại. Với vatgia.com/quatetcaocap, không cần phải đi đâu xa, lại được tư vấn miễn phí, tham khảo, chọn lựa quà tặng và đặt hàng qua mạng Nhanh chóng - Tiện lợi. GIẢM GIÁ NGAY 11% CHO 111 ĐƠN HÀNG ĐẦU TIÊN KỂ TỪ NGÀY 11/1/2011 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh Công ty CP Thương Mại FTC Việt Nam Địa chỉ: 16/25/123 Xuân Thủy – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – HN Hotline: 0169 815 0000 – 0169 856 0000 Tell: 04 3795 8768/3795 8588 - Fax: 04 3795 8588 website: http://vatgia.com/quatetcaocap