TÍCH LŨY ĐIỂM ĐỔI QUÀChỉ cần tham gia trang wed tichluydiem.com bạn sẽ có cơ hội đổi điểm và nhận được những phần quà hấp dẫn như điện thoại Nokia,máy nghe nhạc,xe máy Air Blace ...và hàng trăm phần thưởng trị giá khác như sách báo ,đĩa DVD

Thông tin cụ thể tại:BẤM ĐÂY ĐỂ XEM


Cụ thể tích lũy điểm là gì?
A. Tích lũy điểm tại nhiều đối tác chỉ với điện thoại di động
1. TichLuyDiem.comlà gì?
Đây là hệ thống ưu đãi và chăm sóc khách hàng liên kết chương trình tích lũy điểm của nhiều đối tác. Bạn được tặng điểm thưởng khi ăn uống, mua sắm, vui chơi giải trí. Do dùng chung một hệ thống điểm, bạn sẽ tích lũy nhanh chóng hơn và đổi được nhiều quà tặng có giá trị hơn.

Số điện thoại của bạn chính là “số tài khoản” ghi nhận điểm ưu đãi từ tất cả đối tác trong hệ thống, giúp bạn dễ dàng, thoải mái nhận ưu đãi từ nhiều đối tác mà không cần cất giữ thẻ nhựa của từng nơi. Chương trình công ty cổ phần Enternet điều phối.

2. Làm thế nào để biết những đối tác nào có trong hệ thống TichLuyDiem?
Thông tin về các đối tác trong hệ thống luôn được cập nhật trên tại trang web www.tichluydiem.com. Ngoài ra, bạn có thể nhận biết những đối tác này khi thấy logo TichLuyDiem.com tại cửa hàng của đối tác.
3. Làm thế nào để bắt đầu tích lũy điểm?
Khi ăn uống, mua sắm, giải trí tại những đối tác của chương trình, bạn sẽ được mời tham gia tích lũy điểm. Nhân viên của cửa hàng sẽ hỏi xin số điện thoại đển nạp điểm cho bạn hoặc tặng bạn thẻ cào điểm thưởng để bạn tự nạp. Hệ thống dùng số điện thoại của bạn để tạo tài khoản và lưu trữ thông tin về điểm tặng trong tài khoản này.

Ngay cả trước khi được tặng điểm, bạn nên nhanh chóng đăng ký tài khoảntrên web và xác nhận sở hữu số điện thoại để bảo vệ thông tin và tài khoản của mình.

4. Làm thế nào để nhận điểm chỉ với số điện thoại mà không cần thẻ nhựa?
Số điện thoại di động sẽ là tài khoản TichLuyDiem của bạn. Bạn có thể đăng ký thành viên tại để theo dõi tài khoản điểm của mình. Nếu chưa đăng ký, điểm vẫn có thể được tích lũy vào tài khoản có số là số điện thoại theo một trong hai hình thức sau:
· a) Đối tác tặng cho bạn thẻ cào điểm thưởng để bạn tự nạp điểm qua tin nhắn theo cú pháp “TLD MãThẻCào” rồi gởi 8040 (500đ/tin) hoặc vào trang web tichluydiem nạp điểm miễn phí; hoặc
· b) Đối tác yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại để nhân viên nạp điểm thưởng trực tiếp vào tài khoản. Trong vòng 48h sau khi thanh toán, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo số điểm bạn được tặng. Bạn có thể giữ lại hóa đơn để kiểm chứng cho trường hợp không nhận được điểm
5. Khi mua hàng ở các đối tác trong hệ thống, tôi sẽ được bao nhiêu điểm?
Mỗi đối tác sẽ có lượng điểm thưởng tặng khách hàng khác nhau tùy theo chương trình của từng nơi. Bạn có thể hỏi nhân viên để biết thêm chi tiết hoặc tham khảo tại đây.
B. Dùng điểm để đổi quà hoặc thanh toán
6. Dùng điểm đổi quà như thế nào?
Khi tích lũy được ít nhất 220 điểm, bạn có thể chọn trong số hơn 1.000 món quà để đổi. Bạn cần tạo tài khoản trên web và cung cấp đầy đủ các thông tin.
7. Nhận quà bằng cách nào?

  • Khách hàng có thể nhận quà tại văn phòng công ty Enternet (Đơn vị điều phối chương trình) hoặc yêu cầu chúng tôi chuyển quà đến tận nhà (phí giao hàng được tính bằng điểm)

Công ty cổ phần giải trí NÉT (Enternet JSC)
Địa chỉ: Lầu 4, 309 - 311 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4 TPHCM
Điện thoại: 08.39.43.53.83


  • Khi nhận thưởng, khách hàng trúng thưởng phải xuất trình bản sao giấy CMND. Công ty sẽ chuyển quà về địa chỉ của quý khách hàng dưới hình thức chuyển bảo đảm.

8. Phải mất bao lâu tôi mới nhận được quà?
Trong vòng 03 ngày (không tính thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ) kể từ ngày đăng ký đổi quà, chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận lại ngày, giờ, cách thức và địa điểm giao quà, thông tin người nhận chính xác.

Tối đa sau 05 ngày (không tính thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ) kể từ ngày đăng ký đổi quà, bạn sẽ nhận được quà.

9. Dùng điểm để thanh toán như thế nào?
Bạn có thể dùng điểm để thanh toán hóa đơn ăn uống, mua hàng, hoặc sử dụng dịch vụ tại một số đối tác nhận thanh toán của chương trình. Bạn chỉ có thể dùng điểm thanh toán khi số dư tài khoản tối thiểu có từ 500 điểm.

Khi muốn dùng điểm thanh toán tại những nơi có nhận thanh toán bằng điểm, bạn sẽ được hướng dẫn dùng điện thoại di động của mình nhá vào số 0937.937.936 (hoặc một số khác tùy theo đối tác). Hệ thống sẽ biết được số điểm bạn đang có, tính ra giá trị bạn có thể thanh toán, và in ra hóa đơn với giá trị tiền được thanh toán. Bạn chỉ cần ký tên và đưa lại hóa đơn này cho nhân viên.

10. Điểm có giá trị thanh toán như thế nào?
Dựa trên số điểm mà bạn có, hệ thống sẽ tính ra được giá trị tiền mà bạn có thể thanh toán tại từng đối tác. Giá trị này giao động tùy theo nơi nhận thanh toán theo một nguyên tắc chung: điểm sẽ có giá trị cao nhất khi dùng để thanh toán tại chính nơi đã cho điểm đó.

Bạn hãy đăng nhập để xem chi tiết tài khoản điểm của mình có giá trị thanh toán tối đa tại từng nơi như thế nào.

C. Bạn nên đăng ký thành viên ngay lập tức
11. Tại sao tôi nên đăng ký thành viên trên trang web?
Bạn nên đăng kýngay tài khoản và xác nhận số điện thoại để có thể bảo vệ tài khoản của mình khỏi gian lận. Việc đăng ký trước sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi không may mất điện thoại hoặc phải thay đổi số điện thoại của mình.

Thêm vào đó, bạn sẽ được tặng 50 điểm ngay khi đăng ký và hoàn tất đầy đủ hồ sơ.

12. Tại sao tôi cần phải nhắn tin để kích hoạt tài khoản?
Đây là cách đơn giản nhất để hệ thống xác minh bạn chính là chủ sở hữu của số điện thoại vừa được đăng ký, tránh tình huống có ai đó mạo danh đăng ký dùng số điện thoại của bạn và hưởng những ưu đãi mà bạn đã tích lũy. Việc nhắn tin xác nhận chỉ mất 500 đồng.
13. Phải làm gì khi thay số điện thoại mới?
Đăng nhập tài khoản cũ trên website của chương trình tạitichluydiem.com, đổi thông tin số điện thoại tài khoản và gởi tin nhắn để xác nhận lại số điện thoại mới.

Nếu bạn chưa kịp đăng ký tài khoản mà đã đổi số điện thoại mới, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua hotline và cung cấp hóa đơn bưu điện chứng minh bạn là chủ sở hữu của số điện thoại cũ.

14. Phải làm gì khi bị mất điện thoại?
Vì tài khoản TichLuyDiem của bạn gắn liền với số di động, bất kỳ ai sử dụng số điện thoại của bạn có thể đăng nhập vào tài khoản và dùng điểm của bạn. Vì thế, khi mất điện thoại bạn nên thông báo ngay lập tức để chúng tôi tạm khóa tài khoản của bạn.

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản, bạn chỉ cần đăng nhập và đổi thông tin số điện thoại tài khoản và gởi tin nhắn để xác nhận lại số điện thoại mới.

15. Ngoài việc mua sắm và ăn uống trong hệ thống TichLuyDiem, tôi có thể tích lũy điểm bằng cách nào khác không?
Có. Bạn có thể giới thiệu bạn bè cùng tham gia tích lũy điểm. Cứ mỗi người được bạn giới thiệu tham gia và hoàn tất hồ sơ, chúng tôi sẽ tặng bạn 10 điểm.
D. Và một số vấn đề quan trọng khác
16. Thông tin cá nhân của tôi sẽ được sử dụng như thế nào?
Chúng tôi luôn đặt vấn đề riêng tư và bảo mật thông tin của bạn lên hàng đầu. TichLuyDiem không chia sẻ thông tin của bạn với bất kỳ bên thứ ba nào khác ngoại trừ những đối tác đã cho bạn điểm.

TichLuyDiem sẽ không gửi tin nhắn hoặc email làm phiền bạn nếu bạn đăng ký và chọn chế độ không nhận email hoặc không nhận tin nhắn. Nếu bạn chọn chế độ nhận tin nhắn và email, chúng tôi cũng sẽ hạn chế không gửi quá 1 lần 1 tuần và sẽ luôn cố gắng mang đến cho bạn những thông tin khuyến mãi, giảm giá ưu đãi hấp dẫn và phù hợp nhất.

17. Nếu tôi muốn hủy tài khoản của mình thì phải làm sao?
Trước khi đăng ký tham gia, bạn nên tham khảo thỏa thuận sử dụng của TichLuyDiem. Nếu không đồng ý với bất kỳ điều khoản gì trong thỏa thuận, bạn không nên đăng ký. Nếu bạn đã cung cấp số điện thoại để nhận điểm từ một đối tác nào đó nhưng không muốn tiếp tục tham gia, vui lòng gửi email đề nghị hủy tài khoản đến hotro@tichluydiem.com.


Chúc bạn thành công