Năm 2011 vừa “cập bến”, Honda đã kịp gửi tặng người hâm mộ những món quà hết sức độc đáo và ấn tượng dưới dạng hai mẫu xế độ.
Món quà đầu tiên chính là Honda Sabre Switchblade mới lạ do 3 kỹ sư trẻ tuổi thiết kế. Không chịu thua kém Sabre Switchblade về độ độc đáo là mẫu xe Honda Fury Furious Hardtail thuộc dòng chopper.
Tương tự Sabre Switchblade, Fury Furious Hardtail cũng là tác phẩm được “nhào nặn” dưới bàn tay của 3 kỹ sư đến từ Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển của Honda tọa lạc ở phía nam Califonia.
Dựa trên phiên bản 2010 Fury mới nhất, Fury Furious Hardtail là một mẫu xế khủng với vành trước 23 inch và sau 20 inch. Đĩa phanh 45° và đuôi xe được thiết kế đậm chất chopper vừa đơn giản mà vẫn ấn tượng. Có thể nói, Fury Furious Hardtail thực sự là một phiên bản độ rất đáng để ngắm nhìn.
Theo tiết lộ từ phía Honda, Fury Furious Hardtail sở hữu khối động cơ VT1300cc, màu sơn theo phong cách cổ điển, ông xả thẳng và yên xe làm bằng da xịn. Bên cạnh đó, hãng Honda cũng cho biết thêm, Fury Furious Hardtail sẽ được sản xuất với số lượng khá hạn chế.
Hiện giá bán của mẫu “siêu chopper” Fury Furious Hardtail vẫn chưa được công bố cụ thể.
Dưới đây là một số hình ảnh của Fury Furious Hardtail: