Nguyên nhân là do chặng Nga GP trùng đúng vào Thế vận hội mùa đông diễn ra vào năm 2014.

Trước đó, ông trùm F1 Bernie Ecclestone đã ký kết hợp đồng với những người đại diện từ phía xứ sở bạch dương về chặng Nga GP sẽ diễn ra vào năm 2014 diễn ra tại khu Resort của Biển Đen.
Tuy nhiên, có một vấn đề khá nan giải, đó là Nga cũng sẽ diễn ra Thế vận hội mùa đông vào năm 2014. Do đó, các nhà tổ chức, đặc biệt là Ủy ban Olympic quốc tế (IOC), đã phải lên tiếng lo ngại và yêu cầu những người có trách nhiệm của Nga hoãn lại ngày khởi tranh F1 cùng năm đến 2015 để tránh bị phân tán.
“Chúng tôi đã xem xét cẩn thận mọi vấn đề. Mọi thứ được chuẩn bị hết sức kỹ càng trong bản hợp đồng để khi Nga GP chính thức diễn ra sẽ không gặp phải bất kì vấn đề gì”, ông Gilbert Felli, phó giám đốc chịu trách nhiệm khâu tổ chức Thế vận hội mùa đông 2014, cho biết.
Bên cạnh đó, khi được hỏi về khả năng F1 sẽ bị trì hoãn tại Nga đến năm 2015, ông Gilbert Felli cũng xác nhận khả năng điều đó sẽ xảy ra vì trong bản hợp đồng với Ban tổ chức, những người đứng đầu F1 đã có một thỏa thuận rằng nếu IOC không đồng ý thì sẽ dời đến năm 2015.

Nguồn tin: http://choxe.net/tin-tuc/nga-gp-co-t...#ixzz1BHCp14yF
oto xe hoi mua ban oto gia oto oto cu oto moi