Tết Tân Mão sắp gõ cửa và mang mùa xuân, niềm vui cũng như những điều may mắn hạnh phúc nhất đến cho mọi nhà. Và đây còn là dịp đặc biệt để người người, nhà nhà thể hiện tình cảm chân thành những như sự quan tâm đến nhau bằng những món quà đặc biệt. Và từ trước tới nay Socola luôn là sự lựa chọn hàng đầu, được coi là món quà cực kỳ có ý nghĩa để bày tỏ tình cảm trong những dịp đặc biệt như thế.

Chỉ đơn giản với những thanh Chocolate nhưng đã ẩn chứa tất cả nhưng thông điệp ngọt ngào, độc đáo, tinh tế, sáng tạo mà người tặng muốn gửi gắm tới người nhận. Cực Rẻ xin giới thiệu tới khách hàng một sản phẩm, một món quà vô cùng đặc biệt từ Chocolate, truyền tải những thông điệp yêu thương, chia sẽ niềm vui hay niềm hạnh phúc nhân dịp Tết Tân Mão truyền thống này.


Mẫu Chocolate 1: Cung chúc tân niên - An khang thinh vượng


Mẫu Chocolate 2: Cầu tài chúc phúc - Vạn sự cát tường

Tất cả nguyên liệu làm Chocolate,đều được Chocolate Graphics nhập của hãng Barry Callebaut - Bỉ. Bạn có thể để giữ những thanh Chocolate ở nhiệt độ từ 22 đến 28 độ C với thời gian từ 6 đến 12 tháng (không cần thiết để tủ lạnh , tránh trường hợp bị đông đá và hơi nước). Điểm khác biệt với sô cô la bên ngoài là không không nhuộm màu, không sử dụng mực in thực phẩm, 100% nguyên liệu là Chocolate và được in nổi bằng công nghệ tiên tiến nhất của Bỉ.