(Ảnh minh họa)

Chỉ vì một phút lơ đễnh của người vận chuyển, chiếc BMW 7-Series đắt tiền đã “bốc hơi” cùng những tên trộm.

Trong những ngày vừa qua, triển lãm Detroit đã trở thành đề tài “nóng” của giới báo chí. Không chỉ những sản phẩm mới đủ sức thu hút độc giả mà ngay cả chuyện bên lề triển lãm xe đầu năm cũng khiến nhiều người phải quan tâm. Một trong những câu chuyện ngoài lề đó chính là “sự tích” bị mất trộm xe của hãng BMW.
Cụ thể, “nạn nhân” của vụ đạo chích là một chiếc BMW 7-Series trị giá khoảng 94.000 USD. Địa điểm “bốc hơi” của chiếc xe đắt tiền nằm gần khách sạn Westin Book Cadillac, thành phố Detroit, bang Michigan, Mỹ.


BMW 7-Series (Ảnh minh họa).
Chiếc 7-Series bị đánh cắp vốn là một thành viên của đoàn 19 xe được dùng để phục vụ ban lãnh đạo BMW trong suốt tuần họp báo triển lãm Detroit. Theo thông tin từ phía cảnh sát, chiếc 7-Series màu xám đang trong quá trình vận chuyển lên xe tải để mang về New Jersey.
Sau khi mang chiếc xe ra khỏi garage, nhân viên khách sạn đã giao chìa khóa cho người chịu trách nhiệm vận chuyển. Tuy nhiên, người điều khiển xe tải lại đãng trí bước ra ngoài mà quên mang theo chìa khóa của chiếc BMW 7-Series. Đến lúc trở lại, chiếc xế hộp hạng sang đã “không cánh mà bay” cùng với những tên trộm.