Hãng xe Nhật Bản đưa mẫu xe trưng bày của Civic thế hệ thứ 9 với cả hai bản coupe và sedan tới ra mắt tại triển lãm Detroit. Honda cho biết, bên cạnh ngoại thất với những nét thay đổi nhẹ nhàng, cả hai phiên bản đều được nâng cấp về nội thất so với Civic hiện hành.
Honda Civic coupe concept với màu đỏ mạnh mẽ, vành xe 5 chấu hình chữ Y. Từ lịch sử của dòng Honda concept, tờ Autoblog cho rằng mẫu sản xuất hàng loạt của cả hai phiên bản hai và bốn cửa sẽ giữ lại phần lớn thiết kế của Civic concept. Điều đó cũng có nghĩa Civic coupe sẽ mang phong cách ảnh hưởng nặng từ Accord coupe hiện hành.
Trong khi đó, khách hàng mua bản sedan có thể thấy một kiểu thiết kế ngoại thất rất giống với Civic 2011. Và dù phần mũi xe có hơi hầm hố hơn so với mẫu hiện hành, thì lưới tản nhiệt và đèn pha vẫn giữ lại những đường nét cũ. Ngoài ra, đèn hậu mới và nắp cốp thiết kế lại là những đặc điểm khác biệt nổi bật phía đuôi xe.
Đèn hậu mới và ống xả trung tâm hình thang ngược. Hãng xe Nhật Bản cho biết, lần đầu tiên, khách hàng Mỹ sẽ có cơ hội được sử dụng Civic chạy khí thiên nhiên. Trước đó, những mẫu xe "xanh" kiểu này chỉ được bán ra tại một số thị trường chọn lọc.

Nguồn tin: http://choxe.net/tin-tuc/honda-trinh...#ixzz1BBTmGdWf
oto xe hoi mua ban oto gia oto oto cu oto moi