Thay vì ngừng bán xe để kiểm tra như thông báo từ trước đó, hãng Honda đã chính thức thu hồi CR-V và Accord 2010.
Theo đó, sẽ có khoảng 2.277 chiếc Honda Accord trang bị động cơ 4 xylanh và CR-V phiên bản 2010 bị liệt vào danh sách thu hồi. Honda cho biết, nguyên nhân của vụ thu hồi liên quan đến hệ thống điện trong Accord và CR-V 2010. Cụ thể, bộ ghép nối dây điện xuất hiện trong khoang động cơ trên hai mẫu xe của Honda bị lỗi, từ đó dẫn đến hiện tượng ngắt máy nhiều lần. Cũng may, từ trước đến nay chưa có bất kỳ vụ tai nạn nào liên quan đến lỗi trên Honda Accord và CR-V 2010.
“Hãng Honda sẽ thu hồi 2.277 chiếc Accord 4 xylanh và CR-V 2010 tại thị trường Mỹ để thay thế bộ ghép nối dây điện trong khoang động cơ. Trong quá trình lắp ráp xe, bộ ghép nối dây điện đã bị hư hỏng, từ đó dẫn đến hiện tượng động cơ ngắt nhiều lần”, đại diện hãng xe Nhật Bản cho biết.


Lỗi bộ ghép dây điện, 2.277 chiếc Honda Accord 4 xylanh và CR-V 2010 sẽ bị thu hồi.
Chủ nhân của những chiếc xe bị lỗi sẽ được nhận thông báo từ phía nhà sản xuất vào đầu tháng 2 tới. Sau đó, họ có thể mang xe đến các đại lý để kiểm tra và sửa chữa nếu cần. Toàn bộ chi phí sửa chữa sẽ do Honda chi trả.
“Honda thông báo vụ thu hồi nhằm khuyến khích khách hàng đang sở hữu những sản phẩm bị lỗi mang xe đến các đại lý ủy quyền. Thông báo thu hồi sẽ bắt đầu gửi đến khách hàng vào đầu tháng 2/2011”, hãng Honda khẳng định thêm.
“Khi phát hiện ra lỗi, hãng Honda cảm thấy cần thiết phải có trách nhiệm thông báo với khách hàng. Để sửa lỗi, Honda sẽ gửi thông báo qua địa chỉ hòm thư điện tử của khách hàng. Chủ nhân của những chiếc Accord và CR-V 2010 có thể xác định xem xe của mình có bị lỗi hay không bằng cách truy cập vào trang web hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi”, hãng Honda kết luận.

Nguồn tin: http://choxe.net/tin-tuc/ac-mong-thu...#ixzz1BArDY5Il
oto xe hoi mua ban oto gia oto oto cu oto moi