Khẩu trang, găng, kính, trang phục chống ô nhiễm

Các loại sản phẩm Khẩu Trang Cao Cấp có than hoạt tính mang thương hiệu NeoVision đã xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2002. Đầu tiên là sản phẩm NeoMask với giá bán 75.000. Đến nay, sản phẩm và thương hiệu đã được người tiêu dùng đón nhận.
Công Ty Neovision đã đa dạng hàng hóa các sản phẩm như Nón bảo hộ, Mắt Kính Bảo Hộ, Mặt Nạ Hàn, Găng Tay Công Nghiệp, Quần Áo chuyên dụng … Sản phẩm NeoVision đang dần chiếm lĩnh thị trường, được người tiêu dùng ưa chuộng, xem như một loại vũ khí có khả năng lọc sạch những hạt bụi cực nhỏ, ngăn chặn hầu hết tác hại của chất ô nhiễm có trong không khí như: Hydro Carbon (e.g Benzen, 1-3 Butadien, Pyrene); Carbon monoxide; Sulphur dioxide; Nitrogen dioxit; Photo-chemical pollutants; black smoke; lead oxide; pollen;…các chất thải độc hại là tác nhân gây ra các bệnh ung thư như: ung thư phổi, nhức đầu triền miên…
Với phương châm “bảo vệ an toàn cho bạn là sứ mệnh của chúng tôi”. Công ty chúng tôi cam đoan sẽ đem lại cho khách hàng hơn cả sư an toàn mà còn là chất lượng, dịch vụ và giá cả tốt nhất.


CÔNG TY CỔ PHẦN TẦM NHÌN MỚI
Địa chỉ : B14 -B15 (C4-1) Hoàng Văn Thái,
Trung Tâm Thương Mại Tài Chính Phú Mỹ Hưng, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: +84-8-54125925 / 54120385/ 54120386
Fax: +84-8-54125927
Email:ngodieuthuy@neovisionvn.com
Website: http://ww.neovision.com.vn

( Ads by Glink)