Ông Helmut Marko, cố vấn cao cấp của Red Bull, khẳng định thật “ngu ngốc” nếu Vettel sang đầu quân cho Ferrrari.
Sau không ít lần đội đua nổi tiếng đến từ Italia bày tỏ ý muốn có thêm Vettel bên cạnh cựu vô địch F1 Alonso, Red Bull Racing tỏ ra khá “cay mắt”. Có lẽ, người khó chịu nhất không ai khác chính là cố vấn cho đội đua, ông Helmut Marko. Bản thân ông Marko cũng là người có mối quan hệ mật thiết với Vettel hơn ai hết.
Ông Helmut Marko đã thẳng thừng tuyên bố nhà tân vô địch F1 Sebastian Vettel sẽ thật “ngu ngốc” nếu còn có ý định gia nhập Ferrari và trở thành đồng đội của Alonso. Có lẽ vì ý thức được rằng một rừng không thể có hai cọp nên ông Helmut Marko đã đưa ra tuyên bố sớm như một lời cảnh báo cho Vettel.
“Chẳng cần phải hỏi, cơ hội được lái cho Ferrari hoặc Mercedes một ngày nào đó là mong ước lớn nhất của tôi. Tuy nhiên, tôi hiện rất hạnh phúc và có đến 2 năm hợp đồng nữa với Red Bull Racing. Đó là một kế hoạch lớn mà tôi phải xử lý trong 2 năm tới”, Vettel đã từng tuyên bố.
"Sebastian sẽ không rời bỏ chúng tôi chỉ vì mục đích trở thành huyền thoại ở Ferrari. Cậu ấy đủ thông minh để hiểu rằng cần phải biết thích ứng với hoàn cảnh và thật ngu ngốc nếu đến Ferrari với Alonso”, ông Helmut Marko tỏ ra khá gay gắt.
Bên cạnh đó, ông Helmut Marko cũng nhấn mạnh việc Vettel hiện đang nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về mặt kỹ thuật tại Red Bull Racing. Vì vậy, chẳng có lý do gì để Vettel phải ra đi.

Nguồn tin: http://choxe.net/tin-tuc/vettel-qua-...#ixzz1AvFQBt4R
oto xe hoi mua ban oto gia oto oto cu oto moi