wHầu hết những người đang sử dụng internet (kể cả Bạn & Tôi), hễ cần thông tin về bất cứ một thứ gì đó là họ sẽ vào Google, Yahoo hoặc MSN… để tìm kiếm thông tin… vì internet là một kho kiến thức khổng lồ.
Theo thống kê của Trung Tâm Internet Việt Namhttp://www.vnnic.vn (trực thuộc Bộ Thông Tin & Truyền Thông), tính đến thời điểm hiện nay (01/01/2011) tại nước ta có khoảng 26,5 triệu người thường xuyên sử dụng internet (chiếm hơn 30% dân số) và trên toàn Thế giới hiện nay có khoảng gần 2 tỷ người sử dụng internet (nguồn tham khảo: http://www.internetworldstats.com).
Đăng tin rao vặt trên Internet là một trong những cách tiếp cận khách hàng NHANH NHẤT, RẺ NHẤT, HIỆU QUẢ NHẤT, đặc biệt là bạn có thể quảng cáo 24/24h vì internet là không giới hạn về thời gian hay vị trí địa lý, bất kể bạn hay khách hàng của bạn ở đâu, bất kể bạn đang kinh doanh Sản Phẩm hay Dịch Vụ gì… thì bạn vẫn luôn luôn tiếp cận được những khách hàng tiềm năng của bạn thông qua internet 24/24h và…trên toàn Thế giới.
Hãy để cho Máy Vi Tính & Internet làm việc cho bạn ngay cả khi bạn đang ngủ!.
Tuy nhiên để đăng rao vặt trên internet một cách hiệu quả, bạn cần biết những website rao vặt nào là thật sự hiệu quả nhằm tránh mất thời gian cho Quý Vị, vì: mất thời gian chính là mất tiền.
Để Sản Phẩm hay Dịch Vụ của bạn xuất hiện trên các trang web tìm kiếm như Google, Yahoo hay MSN,…thì tin rao vặt của bạn phải được đăng ở hầu hết các trang web rao vặt lớn có đông người truy cập và bạn phải update (cập nhật) tin rao vặt của bạn thường xuyên.
Đến với Dịch vụ đăng tin rao vặt CHUYÊN NGHIỆP của chúng tôi, bạn không cần phải ngồi hàng giờ liền bên Máy Vi Tính để đăng tin rao vặt hay cập nhật tin rao vặt của bạn hàng ngày nữa, vừa tiết kiệm được thời gian và tăng hiệu quả công việc cho bạn vì: bạn cần phải lo nhiều việc khác hơn là việc bạn ngồi một chỗ trước cái Máy Vi Tính. Hãy để những công việc nhàm chán ấy lại cho chúng tôi, còn bạn hãy ra ngoài kia với một “thế giới thực” đầy những thăng hoa cảm xúc, bạn hãy tưởng thưởng cho Bạn & Đối tác của Bạn một tách Café với những hương vị… của một ngày tươi đẹp.
Bạn hãy dành vài phút, chỉ vài phút thôi để so sánh về GIÁ CẢ & HIỆU QUẢ của cách quảng cáo rao vặt trên internnetcác cách tiếp thị trên các phương tiện truyền thông khác như: Báo Chí, Truyền Hình
… Sau đó hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số:
Hotline (24/7): 0979.050.090 để được tư vấn trực tiếp, vì: chúng tôi là chuyên gia.
Hoặc e-Mail: dangtinraovatpro@gmail.com chúng tôi sẽ tư vấn mọi thắc mắc của Quý Vị một cách nhanh nhất có thể.
Xin trân trọng kính chào và chúc anh chị luôn gặt hái được nhiều THÀNH CÔNG & HẠNH PHÚC trong Gia đình cũng như trong Kinh doanh và Cuộc sống!
Trân trọng.
PS 1: hãy gửi chuyển tiếp (Forward) nội dung này đến bạn bè, đồng nghiệp và tất cả những người thân của bạn như một món quà trân quý mà bạn dành cho họ!. Vì có thể bạn không cần nhưng biết đâu những người thân của bạn sẽ cần dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp!. Xin chân thành cảm ơn!