An Trĩ Vương - Đột phá trong cách chữa bệnh trĩ

Trĩ là sự phồng lớn của một hay nhiều tĩnh mạch thuộc hệ thống tĩnh mạch trĩ trên hoặc tĩnh mạch trĩ dưới hay cả hai gây nên trĩ nội, trĩ ngoại hay trĩ hỗn hợp. Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em, nam mắc nhiều hơn nữ. Bệnh hay xảy ra ở những người làm việc nhiều ở tư thế đứng hoặc ngồi như tài xế, nhân viên văn phòng, nhân viên bán hàng, cảnh sát, chăn thú, khuân vác, nông dân, thợ may, vận động viên ở tuổi trung niên ... Bệnh cũng hay xảy ra ở những người bị táo bón, lỵ, mang thai, mắc một số bệnh mãn tính,…
Bệnh trĩ chia ra làm hai loại: trĩ nội và trĩ ngoại. Nếu búi trĩ tĩnh mạch nằm trên cơ thể thắt hậu môn gọi là trĩ nội. Nếu búi trĩ tĩnh mạch ở dưới cơ thắt hậu môn và trồi ra ngoài, nhìn thấy bằng mắt thường, gọi là trĩ ngoại. Có một số bệnh nhân mắc cả trĩ nội và trĩ ngoại, lúc đó được gọi là trĩ hỗn hợp.
Bệnh trĩ tuy có ảnh hưởng tới cuộc sống nhưng không nặng nề nên bệnh nhân thường bỏ qua và vì bệnh ở vùng kín đáo nên bệnh nhân thường ngại ngùng, nhất là phụ nữ. Vì vậy, bệnh trĩ thường được phát hiện và điều trị muộn.
Thạc sĩ-bác sĩ Dương Phước Hưng cho biết tùy theo mức độ nặng nhẹ mà thầy thuốc sẽ đưa ra cách điều trị phù hợp như chích xơ, thắt trĩ bằng vòng cao su, quang đông hồng ngoại... Nếu điều trị bằng nội khoa, bệnh nhân sẽ được dùng các loại thuốc trợ tĩnh mạch, sử dụng các loại thuốc mỡ bôi hoặc thuốc đặt tại chỗ... Phẫu thuật là giải pháp cuối cùng nếu bệnh trầm trọng mới sử dụng đến như: khâu treo trĩ, phẫu thuật Longo, khâu cột động mạch trĩ dưới hướng dẫn của siêu âm Doppler.
* Đối với bệnh trĩ nội độ 1, độ 2, bệnh nhân có thể lựa chọn các phương pháp điều trị nội khoa. An trĩ vương đã khẳng định được hiệu quả, giúp bệnh nhân khỏi hẳn bệnh trĩ, táo bón sau 1 -3 tháng sử dụng.
* Đối với bệnh trĩ nội từ độ 3, bệnh nhân thường được khuyên phẫu thuật. Tuy nhiên, phẫu thuật sẽ có một số nhược điểm như sau:
- Bệnh nhân sau phẫu thuật sẽ bị đau khá lâu, do hậu môn tập trung nhiều dây thần kinh, nên phẫu thuật trĩ là một trong những phẫu thuật đau nhất.
- Vết thương lâu liền và rất dễ bị bội nhiễm, do vị trí vết thương ở hậu môn, tiếp xúc với phân, dễ bị nhiễm trùng. Mỗi khi đi đại tiện, hậu môn lại phải căng ra, vì thế vết thương phải 2- 3 tháng mới thực sự liền hẳn. Như vậy, sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc hàng ngày.
- Có thể xảy ra một số biến chứng sau phẫu thuật như nhiễm trùng, hẹp hậu môn, đại tiện khó…
- Phải xử lý triệt để tình trạng táo bón sau phẫu thuật bằng các phương pháp khác (uống thuốc, thụt tháo,…).
- Bệnh nhân dễ bị tái phát bệnh trĩ vì phẫu thuật chỉ cắt búi trĩ chứ không củng cố làm bền hệ mạch.
- Chi phí cho việc phẫu thuật và hậu phẫu thường rất đắt.
- Một số trường hợp bệnh trĩ nặng nhưng không có chỉ định phẫu thuật như: trĩ hỗn hợp, trĩ ngoại, tình trạng sức khỏe không đủ,…
Sau một thời gian cho ra đời sản phẩm An trĩ vương, các chuyên gia của viện thực phẩm chức năng Việt Nam đã nghiên cứu, thử nghiệm và khẳng định: Bệnh nhân chỉ cần uống An trĩ vương có thể giúp chữa khỏi hẳn bệnh trĩ nội độ 3 và giải quyết được các nhược điểm của phẫu thuật trĩ ở trên. Tuy nhiên, bệnh nhân cần phải kiên trì uống An trĩ vương theo phác đồ như sau:
- 4 tuần đầu tiên: ngày uống 3 lần, mỗi lần 3 viên, uống trước bữa ăn 30 phút.
- 4- 6 tuần tiếp theo: ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên, uống trước bữa ăn 30 phút. Sau giai đoạn này, bệnh nhân sẽ thấy búi trĩ co lên gần như hoàn toàn.
- 8- 10 tuần tiếp theo: ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống trước bữa ăn 30 phút. Đây là giai đoạn rất quan trọng giúp điều trị duy trì giúp bệnh trĩ khỏi hoàn toàn và tránh tái phát. Tuy nhiên, bệnh nhân rất hay bỏ dở vì lúc này bệnh đã tạm ổn, không còn gây khó chịu nữa.
Trong quá trình điều trị và sau khi đã khỏi bệnh, bệnh nhân nên tuân thủ các lưu ý sau:
- Uống đủ nước, ăn đủ chất xơ.
- Vận động thể lực đều đặn và nhẹ nhàng.
- Vệ sinh hàng ngày đúng cách.
- Điều trị các tác nhân gây bệnh như táo bón, tiêu chảy,…
- Đặt viên đạn trĩ hoặc bôi mỡ trĩ thêm khoảng 10 ngày đầu điều trị nếu có kèm viêm tại chỗ gây đau rát nhiều.
An trĩ vương ra đời, là bước đột phá rất lớn trong cách chữa bệnh trĩ nội độ 3, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp và các trường hợp bệnh trĩ nặng nhưng không có chỉ định phẫu thuật.
Phẫu thuật chỉ dành cho những bệnh nhân bị trĩ nội độ 4, trĩ bị huyết khối gây tắc nghẹt cấp tính, trĩ hỗn hợp với trĩ ngoại lớn gây chảy máu và đau đớn nhiều.

Sản phẩm được tiếp thị và phân phối bởi :
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VINH GIA
Địa chỉ: Số 6/10, ngõ 7 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Website : http://duocphamvinhgia.vn
Tel: 84-4-35376763/64 Fax: 84-4-35376765
Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc lớn trong cả nước...
Dược sĩ Lê Thị Phương</I>