- Vị trí dự án:
Khu đô thị sinh thái Ecopark Văn Giang – Hưng Yên ,nằm ở khu vực thượng lưu sông Bắc Hưng Hải, từ khu đô thị tới trung tâm Hà Nội, mất khoảng 20 phút xe chạy theo quốc lộ 5 và đường 179
Cách cầu Thanh Trì 3.5 Km, khách trung tâm Hà Nội hơn 10km
Tổng diện tích: 500ha - được triển khai làm 09 giai đoạn
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng – VIHAJICO
Hiện tại đang bán giai đoạn 1: 50ha đầu tiên.

- Phát triển khoảng xanh là phát triển bền vững:
Dạo qua những khu đô thị mới của Hà Nội, người ta có thể thấy những toà nhà, những pháp văn phòng hiện đại, những biệt thự sang trọng. Tuy nhiên, để tìm ra một khu có vườn cây, hồ nước cho người dân nghỉ ngơi, vui chơi là điều bất khả thi. Quỹ đất đã được tận dụng tối đa cho việc xây nhà, cây xanh chỉ chiếm một diện tích rất nhỏ trong mức quy hoạch tối thiểu phải có.
Nhưng tại Ecopark, khu đô thị mới tại Văn Giang – Hưng Yên, cách TT Hà Nội 12,8 km (khoảng hơn 20 phút chạy xe) lại được phát triển theo hướng hoàn toàn riêng biệt và độc đáo. Những khoảng xanh đô thị ở đây (bao gồm cây xanh và diện tích mặt nước) được quan tâm đặc biệt và chiếm tới 21,86% diện tích dự án (gần 500 ha). Lãnh đạo VIHAJICO – Chủ đầu tư dự án khu đô thị thương mại và du lịch Ecopark cho biết: khách hàng và nhà đầu tư khi mua nhà tại Ecopark, họ không chỉ có nhà, có văn phòng mà còn được hưởng cả môi trường hoàn hảo với không gian xanh mà chưa đô thị nào có.
Đô thị nào cũng có quỹ đất dành cho cây xanh, tuy nhiên, phát triển hệ thống cây rộng khắp từ các tuyến đường, ven kênh hồ, các khu vực công cộng cho tới tận từng căn hộ thì có lẽ mới chỉ có ở Ecopark. Dựa trên nhiều yếu tố tự nhiên sẵn có, những mảng xanh được bố trí hợp lý. Những thảm cây xanh trải dài bên những con đường, từ các khu vực công cộng cho tới từng ngôi nhà. Ngay từ khi hoàn thành khâu giải phóng mặt bằng, VIHAJICO đã “tập kết” hàng loạt các loại cây xanh, đủ chủng loại, từ cây ươm đến cây cổ thụ có tuổi đời hàng trăm năm. Những cư dân đầu tiên sẽ ngạc nhiên khi được hưởng thụ không khí mát mẻ như ở những khu đô thị đã hình thành hàng chục năm.
Bên cạnh cây xanh, diện tích mặt nước là nhân tố vô cùng quan trọng giúp điều hòa không khí và làm dịu cảnh quan. Với 60 ha diện tích mặt nước của dòng Bắc Hưng Hải chảy ngang qua đô thị, 20 ha diện tích của kênh Lấy Sa và 67 ha kênh hồ nhân tạo đang được xây dựng, Ecopark đang là đô thị có bề mặt nước lớn nhất hiện nay: 170 ha trong Đây thực sự là một con số ấn tượng!
- Hướng tới một phong cách sống mới
Trong nỗ lực phát triển đô thị xanh của VIHAJICO, mục tiêu cao hơn mà chủ đầu tư muốn hướng tới đó là qua tiêu chí thiết kế, quy hoạch độc đáo của đô thị đó là tạo dựng một phong cách sống mới, một lối sống sang trọng, tiện nghi hài hòa với thiên nhiên, bảo vệ môi trường và hướng tới sự thư giãn, nghỉ ngơi
Bất cứ cư dân nào đến với khu đô thị sẽ ý thức ngay được việc bảo vệ và giữ gìn môi trường đô thị tại Ecopark. Các khu nhà thiết kế theo hướng tận dụng triệt để năng lượng tự nhiên (ánh sáng, gió trời…) nhằm tiết kiệm năng lượng. Hệ thống giao thống ưu tiên các phương tiện phi cơ giới và phương tiện giao thông công cộng. Hạ tầng cơ sở được thiết kế đồng bộ và đa chức năng, đảm bảo cho mọi người dân sống tại đô thị có thể làm việc, luyện tập thể thao, thư giãn, nghỉ ngơi ngay tại đô thị với tiện nghi hiện đại nhất. Hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế góp phần chăm sóc toàn diện cho đời sống tiện nghi trong đô thị.
Mục tiêu Ecopark muốn hướng tới khách hàng của mình đó là: tại Ecopark, người dân có cơ hội tận hưởng một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo và phát triển toàn diện mà nhiều người mơ ước; định hình một lối sống sang trọng mà gần gũi với thiên nhiên, hòa hợp giữa môi trường làm việc năng động, hiện đại với sự nghỉ ngơi, giải trí, nâng cao giá trị của cuộc sống.
Nhận phân phối số lượng lớn các ô liền kề - biệt thự đơn lập – song lập Dự án Khu đô thị sinh thái Ecopark Văn Giang – Hưng Yên
Hiện tại đang bán giai đoạn 1: 50ha đầu tiên.

Diện tích các ô biệt thự: Từ 110m2,ecopark Hưng yên162m2 đến 400m2 - Vườn Mai và Vườn Tùng.Để biết thêm chi tiết xin liên hệ Công ty cp Tư Vấn đầu tư BĐS Đa Quốc Gia
hotline 04 66749329 hoặc 0934461000 ( Mr Tuyền).Xin cảm ơn