Công ty TNHH TM Thành An An 100% vốn nước ngoài nhập khẩu và cung cấp, phân phối độc quyền tại Việt Nam, sản phẩm của tập đoàn Châu âu, tập đoàn cimen trắng Aalborgportland Đan Mạch.
Bột trét SCI, Vữa xây, Keo dán gạch, Sơn Skimcem đã có tuổi thọ và sự ưa chuộng khá lâu ở Châu Âu cũng như nhiều nơi trên thế giới, với các tính năng vượt trội như:
- Bột trét tường trong nhà và ngoài trời dùng cho lớp đầu tiên chì cần trét lên không cần xả chống thấm, chống nứt, chịu nhiệt cao, không bong rộp, không có bụi trong lúc thi công.
- Bột trét ngoài cùng dùng trong nhà và ngoài trời, lớp này không cần chà nhám chỉ trét lên mà vẫn phẳng, bóng và chắc, bề mặt láng giống như tường đã sơn xong. Nếu muốn sơn để có màu thì rất ít hao sơn. không có bụi trong lúc thi công.
- Vữa xây được pha chế theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao của Châu âu dùng thay thế xi măng và cát, phù hợp với mọi bề mặt bê tông và gạch.
- Keo dán ốp gạch không cần xi măng, có các tính năng chống thắm và độ dính cao.
- Sơn skimcem có các tính năng chống thắm, chống ẩm ướt rêu mốc.
Sản phẩm được đóng bao bì tại chi nhánh Malaysia và được nhập về Việt Nam theo sự ủy nhiệm từ tập đoàn Aalborgportland của Đan Mạch.
Sản phẩm đã được trung tâm kỹ thuật chất lượng đo lường 3, bộ xây dựng, trường đại học Bách Khoa kiểm định và cấp giấy chứng nhận xây dựng tại Việt Nam.
Quý khách hãy vào trang web: AALBORG PORTLAND ( web: aalborgportland.com) để rõ thêm.
Hiện Công ty Chúng tôi đang tìm nhà liên doanh, tổng đại lý, đại lý phân phối sản phẩm bột trét, cũng như các nhà thầu xây dựng.Công ty Thành An An rất mong được cùng hợp tác và cùng phát triển với dự án của Quý Công ty ! Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Công ty.
Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
+ Công ty TNHH TM Thành An An
ĐC: 23 đường 17c, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM
+Chi nhánh Công ty TNHH TM Thành An An
Đc: Số 42 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tài khoản: - VNĐ: 66213149
ĐT-FAX : (08) 73001474, Fone: Tô Sin phòng kinh doanh: 0938.27.47.44
Mail: tosinba@thanhanan.com; tosinba@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn!