Kính gửi quí công ty!
ĐOÀN ĐỊA CHẤT THỦY VĂN ĐỊA CHẤT CÔNG TRÌNH 802 được thành lập theo Quyết định số 38/QĐ-TC ngày 24 tháng 02 năm 1982 của tổng Cục trưởng tổng Cục Địa chất, nay được đổi tên thành ĐOÀN QUY HOẠCH VÀ ĐIỀU TRA TÀI NGUYÊN NƯỚC 802 địa chỉ tại số 71 Đại lộ Bình Dương, phường Phú Thọ, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Là một cơ quan trong Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra Tài nguyên nước Miền Nam, trực thuộc trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước, Bộ Tài nguyên và Môi trường. Cơ quan chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực Địa chất công trình, Địa chất thủy văn bao gồm
- Lập hồ sơ xin phép thăm dò, khai thác nước dưới đất
- Khảo sát và lập báo cáo địa chất công trình
- Lập phương án trám lấp giếng khoan.
- Lập bản đồ địa chất thủy văn , địa chất công trình
- Khoan giếng khoan công nghiệp, lắp đặt máy bơm khai thác nước, hệ thống đường ống dẫn nước
- Quan trắc động thái nước dưới đất
Ngày nay các lĩnh vực địa chất công trình, địa chất thủy văn đang ngày càng trở nên quan trọng . Nước dưới đất là nguồn tài nguyên quý giá, tuy nhiên để khai thác hiệu quả và đúng quy định pháp luật của nhà nước, nó đòi hỏi phải có các chuyên gia, những nhà tư vấn nhiều kinh nghiệm để có thể giải các vấn đề trên và hợp thức hóa việc khai thác đó theo quy định của pháp luật.
Là một cơ quan hoạt động chuyên nghiệp hơn 26 năm trong lĩnh vực địa chất công trình, địa chất thủy văn, với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến cho quý công ty những dịch vụ tốt nhất, những tư vấn hiệu quả nhất trong lĩnh vực địa chất thủy văn , địa chất công trình và các quy định của pháp luật có liên quan.

Nếu quí công ty có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
Ks .Thiệu : 0986 737 156 Fax: 06503 813 484
Email : nhattan_009@yahoo.com