Học du lịch khách sạn: du học Mỹ,Úc,Anh,Singapore,Thụy Sỹ, Hà Lan,Malaysia…
Học quản trị kinh doanh: du học Mỹ,Úc,Anh,Singapore,Thụy Sỹ, Hà Lan,Malaysia
Học Sale và Marketing” du học Mỹ,Úc,Anh,Singapore,Thụy Sỹ, Hà Lan,Malaysia…
Học Tài chánh ngân hàng: du học Mỹ,Úc,Anh,Singapore,Thụy Sỹ, Hà Lan,Malaysia…
Học kế toán tài chánh: du học Mỹ,Úc,Anh,Singapore,Thụy Sỹ, Hà Lan,Malaysia…



CÔNG TY CHUYÊN DU HỌC MỸ - TÂN ĐẠI DƯƠNG
ĐC: Gần chợ Tân định. MT 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân định, Q.1, HCM
ĐT: (84.8) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 - 3848 10 52 – 3848 10 53 - 3848 10 62
Hotline: A.Bảo Cali – 0989 006 890 - Website: www.tandaiduong.edu.vn

Cty Chuyên Du Học Mỹ Tân Đại Dương kinh nghiệm trên 10 năm và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại TPHCM

Đặc biệt:


» Chuyên hồ sơ: xin I20 du học, du lịch, điền form DS160 (200.000VNĐ). Hướng dẫn hồ sơ (200.000VNĐ), Mua Sevis I901 .Tìm trường tất cả các bang tại Hoa kỳ
» Tỉ lệ đậu visa mỹ 99%
» Đưa ra những phương án để giải quyết những trường hợp hồ sơ đã từng rớt visa.
» Chuyên dạy Phỏng vấn bằng tiếng Anh, Tiếng Việt từ cơ bản đến nâng cao, mở lớp hàng tuần.






Công ty tư vấn du học/ Thông tin du học/ Điều kiện du học/ Kinh nghiệm du học/ Câu chuyện du học











Hỏi đáp liên quan đến di trú Mỹ

۞ Tôi có con bên Mỹ muốn tôi qua Mỹ du lịch. Dịch vụ hướng dẫn hồ sơ bảo là phải có 200 triệu trong tài khoải ngân hàng thì mới được đi. Xin cho biết điều này có đúng không?
Như đã trình bày trước đây, khi phỏng vấn thị thực du lịch, nhân viên Lãnh sự sẽ quyết định là đương đơn có những ràng buộc gì ở Việt Nam để bảo đảm là trở về nước khi thị thực hết hạn. Những ràng buộc đó có thể là tài sản, thân nhân, v.v... ở Việt Nam.
Vâng, có tiền trong tài khoản ngân hàng là tốt, nhưng nó chỉ là 1 trong những yếu tố mang tính chất ràng buộc thôi chứ không mang tính chất quyết định là khi có tài khoản trong ngân hàng thì chắc chắn sẽ được cấp thị thực. Đã có nhiều người được cấp thị thực mà không hề có tài khoản trong ngân hàng.

۞ Tôi kết hôn với chồng tôi vào tháng 7 năm 1999 tại Việt Nam và mới nhận được thị thực đến Mỹ vào tháng 6 năm 2003. Vậy khi đến Mỹ, tôi sẽ là thường trú nhân có điều kiện (conditional resident) hay là thường trú nhân?
Khi đến Mỹ, bạn sẽ được hưởng quy chế thường trú nhân vì bạn đã kết hôn hơn 2 năm.

۞ Mẹ tôi là thường trú nhận (permanent resident) bảo lãnh cho tôi từ năm 1995, lúc tôi còn độc thân. Nhưng bây giờ tôi đã trên 21 tuổi và có gia đình, như vậy hồ sơ bảo lãnh của mẹ tôi có còn hiệu lực không?
Khi bạn đến tuổi 21, thì hồ sơ của bạn sẽ tự động chuyển từ diện 2A sang 2B. Nếu mẹ của bạn chưa nhập quốc tịch Mỹ thì hồ sơ của bạn coi như không còn hiệu lực nữa vì không có diện nào cho phép người thường trú nhân bảo lãnh cho con đã lập gia đình.
Nhưng nếu mẹ bạn đã nhập quốc tịch Mỹ trước ngày bạn kết hôn thì hồ sơ của bạn sẽ được chuyển sang diện 3 (xin xem bản thông tin visa để biết chi tiết).


۞ Nếu tôi muốn biết tình trạng hồ sơ của tôi đã nộp vào Sở Di Dân và Nhập tịch (BCIS) thế nào, tôi phải thế nào?
Để biết được thông tin về hồ sơ của bạn tại BCIS, .

Viết thư đến những Trung tâm Di dân nơi nộp hồ sơ.

۞ Thị thực (visa) di dân có hạn bao lâu? Nếu đương đơn muốn hoãn lại ngày đi Mỹ thì phải làm thế nào?
Thông thường, Lãnh sự quán cấp thị thực có hạn tối đa là 6 tháng. Nếu đương đơn vì lý do cần thiết nào đó phải hoãn ngày đi Mỹ muộn hơn sáu tháng, đương đơn phải liên lạc với Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ để được sắp xếp cuộc phỏng vấn gần ngày dự kiến đến Hoa Kỳ nhất.
Nếu thị thực di dân đã được cấp và vì lý do gì đó bắt buộc đương đơn phải ở lại Việt Nam lâu hơn dự định, đương đơn phải liên lạc với Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ để xin gia hạn thị thực. Nếu thời hạn của thị thực di dân đã hết hạn, Lãnh sự quán có thể cấp cho một thị thực mới sau khi đương đơn trả lệ phí luật định là 360 USD .

۞ Tôi đã nộp đơn xin thị thực (visa) sang du lịch Mỹ vài lần mà đều bị từ chối. Xin cho biết lý do tại sao?
Căn bản là bạn đã không thuyết phục được Viên chức Lãnh Sự Hoa là bạn sẽ trở về lại Việt Nam sau khi thị thực của bạn đã hết hạn. Ngoài ra còn rất nhiều những vấn đề khác nữa - Ở Việt Nam, bạn không đủ đủ tài sản, không có việc làm vững chắc, không có những người thân (vợ, chồng, con) ở lại. Nói tóm lại, khi phỏng vấn, Lãnh sự quán chỉ chú trọng 2 điều cốt lõi:
1. Bạn có đủ khả năng tài chính để thực hiện chuyến du lịch không.
2. Bạn có những ràng buộc (tài sản, người thân) tại Việt Nam để bảo đảm khi thị thực du lịch của bạn hết hạn bạn sẽ trở về nước lại không.
Thông thường, khi bạn bị từ chối cấp thị thực đi du lịch thì ít khi Lãnh sự quán thay đổi ý định, trừ khi bạn có thể trình nộp thêm những chứng từ mới có sức thuyết phục cao. Bạn có thể phải xem mình có đạt tiêu chuẩn ở những diện hoặc loại thị thực khác nếu bạn muốn đi đến Mỹ.


۞ Hồ sơ của tôi đã bổ túc thêm sau phỏng vấn và hiện đang được TLSQ cứu xét. Có người nói với tôi nếu tôi chịu chi tiền thì bảo đảm sẽ được cấp visa. Tôi muốn biết có nên tin và lo tiền cho họ không?
TLSQHK đã cảnh báo: Chỉ có viên chức Lãnh sự Hoa Kỳ mới quyết định việc chấp thuận hay từ chối đơn xin cấp visa; các nhân viên Hoa Kỳ hoặc nhân viên Việt Nam khác đều không ảnh hưởng vào quyết định này. Do đó, xin quý khách đừng nhẹ dạ vì không có trường hợp trung gian với Viên chức Lãnh Sự hoặc “moi hồ sơ” lên như nhiều người đồn đải.


------------

LỊCH THAM VẤN CÔNG TY TÂN ĐẠI DƯƠNG

Yêu cầu học sinh gọi điện đăng kí tư vấn trước. Gặp bộ phận tư vấn du học Mỹ : 08. 38484879 – 38481040 - Hotline: 0989.006.890 – Mr Bảo Anh

Ngày tham vấn

- Vào 9g00 -> 11g00 Thứ bảy hàng tuần

Nội dung tham vấn

Du học Mỹ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TEXAS – ARLINGTON
Trình bày Miss Angela

Du học Mỹ - MISSION COLLEGE
Trình bày Mr Drew

Du học Mỹ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC JAMES MADISON
Trình bày Mrs Truong

Địa điểm:
Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM


-----------
Chúng tôi là đại diện chính thức của:

»۞« Học viện MARKETING SINGAPORE (MIS) với các chuyên ngành:



- Quản lý Marketing, Du lịch khách sạn, Quản Trị kinh doanh, Tài chánh và ngân hàng đào tạo từ Anh Văn, Cao đẳng, Đại học, Thạc Sỹ
- Chương trình đặc biêt tặng ngay NOTEBOOK, IPAD khi đăng ký khóa học tháng 1/ 2011
- Thực tập hưởng luơng 600 – 800 $S tại khách sạn 4-5*



»۞« CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI HỌC VIỆN ERC

HỌC BỔNG & VIỆC LÀM:
Học bổng khuyến khích học tập của khóa chính.

Điều kiện: Học bổng áp dụng từ ngày 1/1/2011

- Cao đẳng nâng cao: 1000 SGD$
- Năm cuối cử nhân: 1000 SGD$
- Thạc sĩ: 1000 SGD$
Học bổng dành cho sinh viên có kết quả học xuất sắc: Hoàn lại 10.000 SGD$ đối với chương trình cử nhân và 6.500 SGD$ đối với chương trình thạc sĩ dành cho sinh viên có kết quả 75% số điểm trở lên cho mỗi môn học và đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp.
Được tài trợ đề án kinh doanh khả thi tại Singapore lên đến 100.000 SGD

Công ty cần tuyển nhân sự:

» Cộng tác viên upblog, upweb


Chi tiết liên hệ sđt 3848 48 79 gặp Ms Ly


CÔNG TY CHUYÊN DU HỌC MỸ - TÂN ĐẠI DƯƠNG
ĐC: Gần chợ Tân định. MT 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân định, Q.1, HCM
ĐT: (84.8) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 - 3848 10 52 – 3848 10 53 - 3848 10 62
Hotline: A.Bảo Cali – 0989 006 890 - Website: www.tandaiduong.edu.vn


Chuyên:
Du học, Du lịch Mỹ, Úc, Singapore, Hà Lan, Thụy Sỹ, Anh.

- Du học, Du lịch, Thăm thân tất cả các bang tại Mỹ. Giúp mua sevis I901. Điền form DS 160 chỉ 200.000VNĐ. Xin I20 tất cả các trường
- Sắp xếp hồ sơ du lịch 300.000VNĐ. Hướng dẫn CMTC. Mở lớp Hướng Dẫn phỏng vấn Du học, Du lịch các nước hàng tháng.
- Chuyên xử lý hồ sơ khó đã từng rớt visa.
- Phát tài liệu miễn phí cho học sinh, sinh viên năm 2011


Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h đến 5h chiều, chiều T7 và Nguyên chủ nhật Nghỉ.
Tư Vấn Trực Tuyến: tandaiduongvn@yahoo.com , tandaiduongvn1@yahoo.com.

Cty Chuyên Du Học kinh nghiệm trên 10 năm và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại TPHCM.