Ngoài những ngôi chùa Vàng hàng mãi mãi tuổi quý giá , những bãi biển lộng lẫy và văn hóa nghệ thuật ăn uống mê li thì những khu phố đèn đỏ là một trong những điểm mê hoặc đặc biệt với khách tham quan mua ve may bay di bangkok Thái Lan.


Điểm đến nóng... “rừng rực”

Patpong trước kia khá nhỏ gọn nhưng nay đã được “cơi nới” thêm bởi những con đường nhỏ khác nằm giữa hai con đường lớn đồng thời là Silom và Surawong. Mỗi khi phố lên đèn là đồng thời những tấm banner , bản hiệu óng ánh ánh đèn chớp nháy lại bật sáng , ngay trước cổng là nhiều và có rất nhiều cô gái lộng lẫy mà đa số là chuyển đổi giới tính tay cầm những bảng hiệu show girls , super girls bằng tiếng Thái , tiếng Anh , Hoa , Nhật Bản…chen chúc nhau mời gọi khách vào không gian mê hoặc bên trong. Chỉ với khúc đường nhỏ nhưng tại đây tập trung hơn 100 quán bar , cung cấp dịch vụ massage , karaoke ôm , vũ nữ thoát y , múa cột… rất gợi cảm và quyến rũ.


có lẽ không nơi nào trong thành thị lại ồn ã và sôi động như ở Patpong. Đến đây vào buổi tối khách tham quan đặt vé máy bay đi thái lan giá rẻ sẽ như lạc vào thế giới của các quán bar. Khi màn đêm buông xuống và cả thành thị Bangkok đã chìm trong bóng đêm thì ở Patpong , đèn đuốc vẫn sáng choang và sôi động hơn cả ban ngày.


Không có hiện tượng chèo kéo khách tham quan Thái Lan ở đây , tuy nhiên khách tham quan cũng phải luôn chú ý đến túi tiền tài mình sẽ bị “lột sạch” trong khi sử dụng bất kỳ cung cấp dịch vụ nào. Được chính phủ chứng nhận từ năm 2004 , Patpong luôn phải đảm bảo phải hoạt động trong khuôn khổ quy định , niêm yết giá cả , các công chức cần được khám sức khỏe thường xuyên… Dẫu vậy những sexy show vẫn thầm lặng diễn ra và mê hoặc một lượng lớn khách hàng , trở nên một trải nghiệm vô cùng thích thú nhưng cũng đầy xui xẻo nếu bị cảnh sát bắt.


Cẩn thận…bị cưỡng đoạt


bây giờ , tại Bangkok Patpong đang bị tranh đua với nhau bởi hai khu đèn đỏ khác là Nana Plaza và Soi cowboy nhưng với truyền thống hoạt động lâu đời , chất lượng cung cấp và được quốc gia chứng nhận ( từ năm 2004 ) mà Patpong vẫn được khách tham quan từ khắp mọi nơi ưu ái ghé thăm và tiêu tiền.


Đến với khu đất kinh dinh công nghệ sex nổi danh này , khách tham quan không chỉ là những “ông” mà còn có các “bà” , các cô gái hay cặp đôi trẻ đến tham quan và thưởng thức những tiêu chuẩn cung cấp độc đáo tại đây.


Tuy nhiên đây luôn là một nơi không đơn giản với nhiều con người có nhu cầu và cách hoạt động khác nhau nên nếu đến đây bạn cần phải cẩn trọng với chiếc túi của mình.


có rất nhiều bài báo , các diễn đàn dành cho khách tham quan , cả những diễn đàn ăn chơi , la liệt những bài khuyết điểm nhằm chê trách phê phán sự xuống cấp của Patpong và những cảnh báo lường đảo tại khu đất này. Thậm chí ngay trên chuyên trang về du lịch của CNN , một bài báo đã giật tựa đề nóng “8 điều khách tham quan nên xơ cua ở Bangkok” đã chỉ chính danh khu Patpong là “Cưỡng đoạt ở khu đèn đỏ”. “Nếu bạn ước một lần được xem một trong những sex show hãy thử một lần trải nghiệm ở khu phố đèn đỏ Patpong nổi danh. Tuy nhiên , hãy cảnh giác với việc bạn phải trả có rất nhiều tiền cho thú vui đó. Vào cửa có khả năng miễn phí , nhưng hãy để sẵn phải trả 3.000 baht cho một trai bia giá 90 baht. Và đừng có cố hết mình tranh luận về chuyện phải thanh án nạn mù chữ. Có vô số câu chuyện về nhiều khách tham quan cố hết mình thoát ra ngoài mà không thanh án nạn mù chữ và gần như tất cả họ đều được vận chuyển đến bệnh viện”.
Hay trên trang mạng tripadviser danh tiếng tốt dành cho khách tham quan , có vô số lời ca thán và cảnh báo về khu phố đèn đỏ Patpong. Một khách tham quan người Malaysia nói: “Patpong nguy hiểm , đừng đến đó. Địa ngục ta giới thiệu Tiger show cùng với đồ uống giá chỉ 100 baht nhưng rút cục bạn sẽ phải trả 300 baht cho đồ uống , thêm 1.000 baht cho việc xem những con gái vừa già vừa xấu thoát ý , thêm 1.200 baht cho vé vào cổng. Cộng tất cả lại là mất tới 2.500 baht để thoát ra ngoài”.
Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


website đặt vé http://vanphongairasia.com/ve-may-ba...angkok-gia-re/